Phương pháp điều trị sùi mồng gà hiệu quả

Ngày đăng : 10-07-2018 - Lượt xem :100

  Bệnh sùi mồng gà hay sùi mào gà là căn bệnh lây lan nhanh chóng qua đường tình dục không an toàn, hơn nữa căn bệnh này có thể để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng như vô sinh hiếm muộn, ung thư thậm chí đe dọa đến tính mạng. Để ngăn chặn biến chứng cần tìm ra một phương pháp điều trị sùi mồng gà hiệu quả.

Định nghĩa về căn bệnh sùi mồng gà

  Các bác sĩ chuyên khoa tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết bệnh sùi mồng gà hoặc có một cái tên khác là sùi mào gà do virus HPV gây nên. Loại virus này sinh sôi và phát triển mạnh ở niêm mạc và môi trường có độ ẩm cao. Vì thế, bệnh sùi mồng gà thường xuất hiện ở vùng kín, hậu môn, miệng, mắt,…

 

Định nghĩa về căn bệnh sùi mồng gà

Bệnh sùi mồng gà

 

  Căn sùi mồng gà nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ biến chứng gây ung thư, viêm, nhiễm trùng,… đe dọa tính mạng người bệnh.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mồng gà

  Sùi mồng gà rất dễ nặng hơn, chính vì vậy, điều cần thiết là người bệnh cần hỗ trợ khám chữa sớm tại các địa chỉ uy tín mới có thể có phác đồ hỗ trợ điều trị cụ thể như:

  Hỗ trợ điều trị bằng nội khoa: Những trường hợp bệnh được hỗ trợ điều trị ngay khi có triệu chứng thì có thể sử dụng thuốc uống, bôi để tác động vào virus.

  Phương pháp ALA-PDT: Đây là kỹ thuật tiên tiến được sử dụng một cách rộng rãi hiện nay. ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang đông tác động vào ổ bệnh, hạn chế sự phát triển của virus. Phương pháp này hạn chế gây ảnh hưởng tới các tổ chức khác, thúc đẩy quá trình phục hồi, hạn chế để lại sẹo. Hãy thăm khám, làm các xét nghiệm khi có triệu chứng bệnh để các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán đúng tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ hỗ trợ trị liệu phù hợp, hiệu quả.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mồng gà

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mồng gà

 

  Phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị sùi mồng gà, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mồng gà chất lượng.

  Đồng thời, chi phi hỗ trợ trị sùi mồng gà rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng

  Nếu bệnh nhân vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ bằng cách gọi vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp trực tiếp ngay.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5