Phương pháp hỗ trợ chữa sa sa búi hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 05-07-2023 - Lượt xem :100

  Sa sa búi hậu môn là tình trạng các sa búi hậu môn bị lòi ra ngoài hậu môn khi người bệnh đi đại tiện hoặc vận động mạnh. Nếu tình trạng này kéo dài mà không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, bệnh nhân cần tìm cho mình phương pháp hỗ trợ chữa sa sa búi hậu môn hiệu quả và an toàn ngay.

Các giai đoạn sa sa búi hậu môn phải lưu ý

  sa búi hậu môn được hình thành do các tĩnh mạch ở trực tràng hậu môn bị phình gập lên gây ra tình tình trạng phồng lên trong hoặc ngoài hậu môn. Chính vì sa búi hậu môn là nguyên nhân khiến người bệnh cảm thấy đau đớn và khó chịu.

  Những trường hợp đã xuất hiện sa búi hậu môn sa ra ngoài thì thường đã trở nên nặng.

  Sa sa búi hậu môn là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh hậu môn gây ra rất nhiều phiền toái kèm cảm giác khó chịu cho người bệnh. Tùy theo từng mức độ bệnh mà sa búi hậu môn lòi ra khỏi hậu môn ở mức độ khác nhau từ sa búi hậu môn độ 1, 2, 3, 4.

 

 

Phương pháp hỗ trợ chữa sa sa búi hậu môn hiệu quả

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật tiên tiến PPH (đại tiện ra máu) và HCPT (đau rát hậu môn). Hai phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

 

Ưu điểm của phương pháp PPH và HCPT

Tính an toàn – hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn, phòng tránh được những biến chứng chít hẹp hậu môn, tổn thương vùng hậu môn

Rút ngắn thời gian tiểu phẫu, giảm đau cho người bệnh bởi phương pháp này xâm lấn tối thiểu, giúp vết thương hồi phục nhanh và không để lại sẹo.

Hơn nữa, sử dụng công nghệ PPH, HCPT sẽ cắt hẳn mạch máu của sa búi hậu môn, giúp cho nó không thể quay trở lại để hình thành sa búi hậu môn được nữa.

 

  Đối với bệnh ngoại khoa như bệnh hậu môn, phòng khám gồm có các bác sĩ khoa ngoại có kinh nghiệm lâu năm. Nhằm hạn chế sự đau đớn và tổn thương trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, các bác sĩ chú trọng nhiều về phương pháp PPH, HCPT.

  Kỹ thuật này phổ biến và được áp dụng khá rộng rãi nhưng cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ mới cho kết quả tối đa. Bên cạnh yếu tố bác sĩ giỏi, phòng khám còn được nhận rất nhiều lời khen từ bệnh nhân về thái độ chăm sóc, hướng dẫn của đội ngũ nhân viên y tế.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh hậu môn

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh hậu môn

 

  quá trình hỗ trợ điều trị khép kín, tại phòng mổ được vô khuẩn nên gạt bỏ được tâm lý e ngại hay sợ hãi của người bệnh. Chi phí hỗ trợ điều trị luôn được công khai minh bạch.

  Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh hậu môn, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5