Phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay

Ngày đăng : 29-08-2017 - Lượt xem :100

  Khi phát hiện các dấu hiệu sùi mào gà ở tay, người bệnh không nên chần chờ mà hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay trước khi chuyển đến những biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay

  Sau khi bệnh nhân thực hiện xét nghiệm và thăm khám lâm sàng, kết quả đưa ra cho thấy mức độ mắc phải sùi mào gà ở tay thì các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay thích hợp với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

  Phương pháp nội khoa

  Áp dụng thuốc cho trường hợp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay đang ở các giai đoạn đầu nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ bệnh xã hội, không được tự ý dùng thuốc để rồi “tiền mất tật mang” với các biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

 

Phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay

Phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay

 

  Phương pháp ALA-PDT hiệu quả và an toàn

  ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt rội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở tay truyền thống.

 

  Ưu điểm vượt trội của phương ALA-PDT

An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chữa sùi mào gà ở tay mang lại kết quả như mong muốn.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5