Phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 23-08-2017 - Lượt xem :100

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội này có tốc độ lây lan và phát triển nhanh đến khó lườn, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Do đó khi phát hiện các triệu chứng của sùi mào gà ở bất kì nơi nào trên cơ thể đặc biệt là sùi mào gà hậu mộn. Bệnh nhân cần tìm phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở hậu môn hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở hậu môn hiệu quả

 Sau khi xét nghiệm và thực hiện thăm khám lâm sàng, nếu phát hiện bạn đã mắc phải sùi mào gà ở hậu môn thì các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn thích hợp với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Phương pháp nội khoa

 Áp dụng thuốc cho trường hợp bệnh sùi mào gà ở hậu môn đang ở các giai đoạn đầu nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc để rồi “chuốc họa vào thân” với các biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

 

Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị sùi mào gà

 

Phương pháp ngoại khoa thông thường

 Đốt lạnh: Dùng nitơ lỏng phun lên nốt sùi, khiến chúng đóng băng, nhằm phá hủy các tế bào bị ảnh hưởng từ mầm bệnh. Vết đốt sẽ đóng vảy và tự rụng sau một thời gian.

 Đốt điện: Dùng dòng điện đốt nóng, ngăn chặn sự phát triển và lây lan của bệnh.

 Đốt laser: Dùng trong trường hợp các nốt sùi to, mảng rộng.

 Phương pháp ngoại khoa thông thường có thể tiêu diệt các nốt sùi khô hoặc mọc sâu bên trong đạt hiệu quả, nhưng thường gây đau đớn cho người bệnh, để lại sẹo và thời gian phục hồi khá lâu.

Phương pháp ALA-PDT hiệu quả và an toàn

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang ưu tiên áp dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến để hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn đạt hiệu quả cao.

 

Phương pháp ALA-PDT hiệu quả và an toàn

Phương pháp ALA-PDT hiệu quả và an toàn

 

 ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt rội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn truyền thống.

 

Ưu điểm vượt trội của phương ALA-PDT

An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

 

 Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn nhanh chóng.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5