Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách hiệu quả

Ngày đăng : 21-04-2017 - Lượt xem :100

 Trên thực tế việc hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách có rất nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng những phương pháp đó chỉ là tạm thời. Điều mà bệnh nhân muốn đạt được là sự hiệu quả lâu đài. Vậy đâu là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách hiệu quả? 

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách đạt hiệu quả

 Phương pháp hỗ trợ điều trị hôi nách có rất nhiều như sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, hỗ trợ điều trị laser…

 Nhưng những phương pháp kể trên chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự bài tiết mồ hôi và thường không đạt hiểu quả lâu dài. Để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay thực sự cần một phương pháp khác, phương pháp này có thể loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, hiệu quả cao, giảm tối thiểu đau đớn, và người bệnh có thể trở về nhà ngay. Đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hỗ trợ điều trị hôi nách.

 Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã là một trong những địa chỉ uy tín vì đã tiếp cận và áp dụng những kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến.

 Trong đó có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách đạt hiệu quả cao.

 

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp hỗ trợ điều trị hôi nách hiệu quả

 

 Kỹ thuật này là công nghệ hỗ trợ chữa trị mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ hỗ trợ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có ưu điểm giảm tối thiểu đau đớn, không cần chỉ khâu, ít gây ra sẹo và không tổn thương đến các mô khác.

 Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống.

 Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút, bệnh nhân có thể hoạt động bình thường.

 Kỹ thuật này là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

 

 

Địa chỉ uy tín giúp hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách hiệu quả

 Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách, trong đó có Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tập hợp đầy đủ các yếu tố của một phòng khám chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nói chung và bệnh hôi nách nói riêng. Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, an toàn, hiệu quả, chi phí phù hợp đã tạo nên uy tín của chúng tôi.

 1. Cơ sở khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn:

 Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát. Các phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm được vô trùng, cùng phòng thuốc và phòng hồi sức đạt chuẩn quốc tế.

 2. Đội ngũ bác sĩ:

 Một đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm, công tác ở các bệnh viện trung ương cũng như tham gia các khóa tu nghiệp ngắn hoặc dài hạn, bên cạnh đó còn có đội ngũ y bác sĩ nước ngoài … có uy tín có tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo đủ điều kiện chăm sóc và hỗ trợ điều trị. Hơn nữa, họ sẽ luôn lắng nghe giải đáp mọi thắc mắc để người bệnh luôn có tâm lý thoải mái, yên tâm hỗ trợ điều trị.

 

Bác sĩ giỏi cùng máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách hiểu quả

 

 3. Thiết bị y tế chuyên hỗ trợ điều trị:

 Hàng loạt máy móc thiết bị hỗ trợ điều trị được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức… giúp cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh luôn đạt hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

 4. Phương pháp hỗ trợ điều trị:

 Điểm nổi bật ở Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là đã phát triển kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay. Phương pháp mang lại hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống như:

 + Hiệu quả mang lại cao, xác suất biến chứng thấp, ít để lại sẹo, giảm tối thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh.

 +Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, không cần nằm viện.

 5. Chi phí rõ ràng:

 Khi đến thăm khám hay điều trị, bệnh nhân sẽ được tư vấn viên các chi phí thực hiện cùng các chi phí phát sinh trong quá trình hỗ trợ điều trị. Nếu bệnh nhân chấp thuận thì bác sĩ mới tiến hành và không thu những khoản chi phí vô lý. Tất cả quy trình khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch.

 6. Mọi thông tin bệnh nhân cung cấp sẽ luôn được phòng khám bảo mật.

 

 Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn Vấn để trực tiếp gặp bác sĩ.

 

Chua hoi nach, tri hoi nach, chữa hội nách, trị hôi nách

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5