Phương pháp hỗ trợ trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Ngày đăng : 26-03-2017 - Lượt xem :100

 Viêm cổ tử cung – một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, có lẽ chỉ nghe cái tên thôi cũng khiến chị em phụ nữ không khỏi lo lắng và sợ hãi khi nhắc đến căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của nền y học thì việc hỗ trợ trị viêm cổ tử cung đạt hiểu quả không còn là điều khó khăn.

Những phương pháp hỗ trợ trị viêm cổ tử cung hiện nay

 Căn bệnh viêm cổ tử cung để hỗ trợ điều trị thì có nhiều phương pháp sẽ được đề cập đến ngay sau đây nhưng điều cốt lõi để hỗ trợ trị viêm cổ tử cung hiệu quả. Bệnh nhân cần được thăm khám và xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân cùng mức độ bệnh, để không phải nhận lấy những hệ quả không mong muốn khi chọn sai phương pháp.

Phương pháp nội khoa

 Phương pháp này hỗ trợ trị viêm cổ tử cung bằng cách dùng thuốc kháng sinh. Tùy theo tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu lường thích hợp.

 

 

 Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa tốt vì chỉ giải quyết được tình trạng viêm nhiễm lộ tuyến mà không tiêu diệt hiệu quả. Vì vậy, bệnh viêm cổ tử cung có thể quay trở lại bất cứ lúc nào nên chỉ được áp dụng hỗ trợ trị viêm ở mức độ nhẹ.

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến

 Phương pháp này dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao nhằm phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung. Sau khi đốt điện, chị em cần giữ vệ sinh tốt tránh nhiễm khuẩn vùng đốt, tránh bong vẩy sớm và chảy máu thứ phát.

 

 

 Bệnh nhân cần phải thực hiện đúng chỉ định và các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, tránh trường hợp gây biến chứng, ảnh hưởng đến quá trình mang thai và sinh nở.

Phương pháp áp lạnh viêm cổ tử cung

 Phương pháp này hỗ trợ trị viêm cổ tử cung được áp dụng nhiều, tùy vào thương tổn vùng lộ tuyến cổ tử cung của từng người mà thời gian áp lạnh nhanh hay chậm.

 

 

 Lưu ý: Chị em sau khi đã áp lạnh viêm lộ tuyến, cần kiêng cử quan hệ để các tế bào chết ở vùng lộ tuyến bong ra, nhanh liền sẹo.

Dao Leep phương pháp hỗ trợ trị viêm cổ tử cung tiến tiến

 Phương pháp này hỗ trợ trị bệnh viêm cổ tử cung bằng cách dùng một quai dây điện có điện thế thấp để cắt bỏ tổn thương ở biểu mô cổ tử cung.

 

 

       Phương pháp dao Leep được sử dụng phổ biến bởi tính an toàn, nhờ vào nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

 

Ưu điểm vượt rội từ dao Leep

 Thủ thuật diễn ra nhanh chóng từ 10-20 phút

 Hiệu quả cao, giảm tối thiểu các biến chứng.

 Bệnh nhân có thể về nhà ngay sau khi hỗ trợ điều trị, không để lại sẹo

 Tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

 

 Bệnh viêm cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường, nếu tình trạng bệnh kéo dài có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm khác, thậm chí gây vô sinh ở nữ giới.

 Do đó, khi phát hiện bệnh, chị em nên đến các trung tâm y tế để được khám hỗ trợ trị bệnh kịp thời, không được tự ý sử dụng kháng sinh mà không có chỉ định, để tránh các biến chứng xảy ra.

Hỗ trợ trị viêm cổ tử cung hiểu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Tại Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám nhận được sự ưu ái của rất nhiều người bệnh trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh nói chúng và viêm cổ tử cung nói chung.

 Hiện tại,Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng rất thành công phương pháp dao Leep trên nhiều ca bệnh viêm cổ tử cung.

 Hơn nữa, phòng khám luôn áp dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đạt chuẩn phòng khám chất lượng và hiệu quả

 

 Cùng thái độ chăm sóc tận tâm như người nhà, chi phí khám và điều trị cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, và mọi thông tin của bệnh nhân luôn được chúng tôi bảo mật nên có thể an tâm đến với phòng khám.

 Nếu chị em vẫn còn những thắc mắc hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò truyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa ngay.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5