Quá trình thực hiện vá màng trinh như thế nào?

Ngày đăng : 15-05-2017 - Lượt xem :100

  Vá màng trinh là tiểu phẫu ngoại khoa nhằm tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới. Tùy theo tình trạng rách khác nhau mà sử dụng thủ thuật khác nhau. Vá màng trinh giúp tăng sự tự tin cho nữ giới, tiểu phẫu này nhận được sự đón nhận rộng rãi của phái nữ.

Quá trình thực hiện vá màng trinh như thế nào?

  Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thực hiện vá màng trinh theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, được thực hiện qua các bước:

   Kiểm tra vùng kín:

Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ khám vùng kín để kiểm tra độ tổn thương của màng trinh cũng như sức khỏe vùng kín của chị em. Nếu phát hiện các bệnh phụ khoa sẽ được chữa trị kịp thời trước khi tiến hành tiểu phẫu, hoặc có thể điều trị song song với vá màng trinh. Điều trị trước hay sau tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

 

Quá trình vá màng trinh thực hiện như thế nào?

 

   Tiến hành thủ thuật:

Nếu quá trình khám ban đầu bác sĩ nhận thấy màng trinh đáp ứng đủ yêu cầu để thực hiện thủ thuật thì sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phù hợp, cũng như lắng nghe những mong muốn của chị em về một màng trinh như ý, sau đó lựa chọn phương pháp và tiến hành thủ thuật.

   Thủ thuật được tiến hành qua các bước:

 

 Chuẩn bị thủ thuật bao gồm: Chuẩn bị công nghệ vá trinh, dụng cụ chuyên dụng, phòng vô trùng…

 Vệ sinh vùng kín: để bảo đảm cho vi khuẩn, nấm không có cơ hội xâm nhập vào vùng kín trong quá trình vá màng trinh. Điều này cũng giúp hạn chế các bệnh phụ khoa sau này.

 Gây tê và ổn định tâm lý: để giảm đau cho chị em, giúp quá trình vá màng trinh diễn ra thuận lợi và an toàn.

 Tiến hành vá trinh: Bác sỹ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và thiết bị hiện đại kéo các mép màng trinh đã rách liền lại. Sử dụng công nghệ thẩm mỹ, chỉ tự tiêu để khâu lại màng trinh. Động tác khâu giống như khâu các vết thương hở thông thường.

 Kết thúc: Sau khi thực hiện vá màng trinh hoàn thành, bác sỹ sát trùng lại vùng kín một lần nữa. Nếu cần thiết sẽ kê thêm đơn thuốc chống viêm, giảm sưng… Chị em nghỉ ngơi, sau khi hồi phục có thể ra về trong ngày.

 

Các dạng màng trinh ở nữ giới

 

  Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng các kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện vá màng trình an toàn, theo mong muốn chị em.

  Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline:  0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn và giải đáp.

khau mang trinh, khau trinh,  khau mang trinh,  khâu màng trinh, khâu màng trinh, khâu trinh, , phau thuat mang trinh,  phẩu thuật màng trinh, phẩu thuật màng trinh,  phau thuat mang trinh, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5