Sùi mào gà ở dương vật mối nguy hại khôn lường

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Như bạn đã biết sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan rất nhanh qua đường tình dục không an toàn. Khi nam giới mắc sùi mào gà ở dương vật thì tỉ lệ vô sinh rất cao thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì vậy, nam giới cần chú ý các thông tin về sùi mào gà dương vật để có thể sớm hỗ trợ điều trị.

Sùi mào gà ở dương vật căn bệnh nguy hiểm

  Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết sùi mào gà do virus HPV gây ra. Với các biểu hiện u sùi, mụn cóc lở loét, hoại tử trên da, khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, thậm chí dẫn đến ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh hay thậm chí là tử vong cho nam giới.

  Sau 2 tuần đến 9 tháng bị nhiễm virus HPV trên thân dương vật, rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu,.. xuất hiện các nốt sùi, mụn cóc nhỏ li ti màu trắng hoặc hồng nhạt, mềm nhô cao, mọ đơn lẻ không hề đau hay ngứa rát.

 

Sùi mào gà ở dương vật căn bệnh nguy hiểm

Sùi mào gà ở dương vật căn bệnh nguy hiểm

 

  Về sau các mụn sùi mào gà ở dương vật sẽ phát triển và liên kết tạo thành các mảnh rộng giống sùi mào gà, bề mặt mềm, ẩm ướt, dễ trầy xước, gây chảy mủ, có mùi hôi thối. Sùi mào gà ở dương vật vào giai đoạn này sẽ gây ngứa ngáy, khó chịu.

  Khi nam giới phát hiện các biểu hiện sùi mào gà ở dương vật thì nên nhanh chóng thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Biện pháp hỗ trợ trị sùi mào gà ở dương vật hiệu quả

  Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp ALA-PDT để hỗ trợ điều trị sùi mào ở dương vật nam giới hiệu quả tối ưu. Vì ALA-PDT áp dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi.

 

  Ưu điểm vượt trội của phương ALA-PDT

An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

Hạn chế bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

 

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở dương vật hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở dương vật, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng.

 

Biện pháp hỗ trợ trị sùi mào gà ở dương vật hiệu quả

Biện pháp hỗ trợ trị sùi mào gà ở dương vật hiệu quả

 

  Ngoài ra, chí phí luôn được công khai minh bạch và rất phải chăng. Mọi thông tin bệnh án luôn được bảo mật an toàn. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở dương vật hiệu quả.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ giải đáp những lo lắng của bạn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5