Sùi mào gà ở nữ tiềm ẩn nguy cơ vô sinh

Ngày đăng : 02-12-2022 - Lượt xem :100

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm không những ở tốc độ lây lan nhanh chóng mà hậu quả nó để lại trên mỗi người bệnh là điều vô cùng nghiêm trọng. Đặc biệt, sùi mào gà ở nữ có thể gây ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và tính mạng của chị em. Chính vì vậy, việc nhận biết và hỗ trợ điều trị sùi mào gà là điều quan trọng, vừa giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giúp phòng tránh và bảo vệ cho chính những người yêu thương xung quanh bạn.

Nhận biết các dấu hiệu sùi mào gà ở vùng kín nữ giới

  Sau thời gian khoảng từ 2 đến 9 tháng, nữ giới nhiễm virut HPV gây ra bệnh sùi mào gà thì sẽ xuất hiện các dấu hiệu đầu tiên là trên môi lớn, môi bé, âm đạo, khu vực âm hộ, quanh lỗ hậu môn, lỗ tiểu, tầng sinh môn, màng trinh, cổ tử cung…

       Cụ thể các dấu hiệu nhận biết sẽ thể hiện rõ như sau:

 Môi Lớn – Môi Bé:

 

Sùi mào gà ở nữ thường xuất hiện ở môi lớn và môi bé

Sùi mào gà ở nữ thường xuất hiện ở môi lớn và môi bé

 

  Sùi mào gà môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo…

  Xuất hiện các u nhú mọc đơn lẻ, màu hồng nhạt, mềm, nhô lên cao 1-2mm, không gây ngứa ngáy, đau rát nên rất khó phát hiện.

  Bệnh phát triển nặng, các u nhú này liên kết với nhau tạo thành mảng như hoa súp lơ hay mào gà.

  Khi lấy tay ấn vào thấy mủ chảy ra, khi bị cọ xát gây chảy máu, đau rát, ngứa ngáy và có mùi hôi.

 Tử Cung - Cổ Tử Cung:

 

Sùi mào gà ở nữ nặng hơn sẽ xâm nhập vào cổ tử cung

Sùi mào gà ở nữ nặng hơn sẽ xâm nhập vào cổ tử cung

 

  Ở cổ tử cung và các bộ phẫn xung quanh.

  Các nốt sùi xuất hiện màu hồng tươi, mềm, ẩm ướt, có chân hoặc cuống, không gây ngứa ngáy, dễ chảy máu khi quan hệ.

  Kích thước các nốt sùi, mụn sùi không giống nhau.

  Chúng có thể mọc đơn lẻ hoặc thành từng mảng, từng cụm như mào gà hoặc hoa súp lơ.

  Những nốt sùi tử cung, cổ tử cung khi chạm vào dễ vỡ tạo thành vết loét ở cổ tử cung và tiết dịch có mùi hôi gây đau, ngứa rát, chảy máu khi quan hệ.

  Khi thấy các dấu hiệu trên chị em cần lưu ý đi thăm khám ngay tại các địa chỉ y tế uy tín trên địa bàn sinh sống để không phải nhận lấy những hậu quả nặng nề từ căn bệnh sùi mào gà.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi cho biết, những dấu hiệu sùi mào gà ở người bệnh có thể giảm đáng kể thậm chí là mất đi nếu được áp dụng bằng phương pháp ALA-PDT.

 

Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

 

  Phương pháp này sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự phát triển của các nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt trội như:

 

Ưu điểm của phương pháp ALA-PDT:

 An toàn: Có khả năng lựa chọn những mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng diệt virus hiệu quả, mà không gây ảnh hưởng hay tổn thương cho sức khỏe sinh sản hay các bộ phận khác.

 Hiệu quả an toàn: Có thể trừ đi những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi có diện tích lớn.

 Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng: Chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về.

 Giảm hiệu quả đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương khá nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

 Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

 

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 

  Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị sùi mào gà ở nam và nữ rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật an toàn.

  Nếu chị em còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5