Sùi mào gà ở tay không nên xem thường

Ngày đăng : 25-08-2017 - Lượt xem :100

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lang nhanh. Ngoài xuất hiện ở vị trí như miệng, hậu môn, vùng kín thì sùi mào gà ở tay cũng là tình trạng rất dễ gặp. Để hiểu thêm tình trạng, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn những thông tin sau.

Một số điều cần biết về bệnh sùi mào gà ở tay

 Sùi mào gà là bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp với vết thương của người bệnh, sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh. Sau thời gian từ 2-9 tháng bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu như:

 Ở giai đoạn đầu, sẽ xuất hiện những nốt u nhu màu hồng nhạt đường kính từ 1 đến 2mm. Sau một thời gian, cái mụn sùi sẽ lan rộng ra, có thể liên kết kết với nhau tạo thành những mảng sùi giống như mào gà hay súp lơ.

 Vị trí mọc của các nốt sùi có thể ở vùng kín nam và nữ, hậu môn, miệng, lưỡi, đặc biệt đề cập trong bài viết này là sùi mào gà ở tay.

 

Một số điều cần biết về bệnh sùi mào gà ở tay

Một số điều cần biết về bệnh sùi mào gà ở tay

 

 Sùi mào gà ở tay có thể do tiếp xúc trực tiếp với người bệnh qua vết thương hở trên da, khiến virus gây bệnh dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

 Nếu bệnh phát triển mãn tính có thể lây lan sang các cơ quan khác, có ảm giác đau và ngứa vùng kín.

 Khi thấy các triệu chứng trên, người bệnh cần đến ngay địa chỉ y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị ngay trước khi quá muộn.

 Lưu ý: người bệnh khi phát hiện bị sùi mào gà ở tay không được tự ý chưa xét nghiệm đã hỗ trợ điều trị. Vì dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị khoa học sau này.

Phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở tay hiệu quả

  Sau khi xét nghiệm và thực hiện thăm khám lâm sàng, nếu phát hiện bạn đã mắc phải sùi mào gà ở tay thì các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở tay thích hợp với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

 Phương pháp nội khoa

  Áp dụng thuốc cho trường hợp bệnh sùi mào gà ở tay đang ở các giai đoạn đầu nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc để rồi “tiền mất tật mang” với các biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

 

Phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở tay hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở tay hiệu quả

 

 Phương pháp ALA-PDT hiệu quả và an toàn

  ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt rội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở tay truyền thống.

 

Ưu điểm vượt trội của phương ALA-PDT

An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

 

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở tay hiệu quả.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ