Sùi mào gây nguy hiểm như thế nào?

Ngày đăng : 10-10-2017 - Lượt xem :100

 Sùi mào gà là nhóm bệnh xã hội, thường rất khó phát hiện và dễ bị tái phát nhiều lần. Cùng với đó, bệnh lây lan khá nhanh và cực kỳ nguy hiểm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy, nguy hiểm từ bệnh sùi mào gà gây ra là gì? Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sùi mào gây nguy hiểm như thế nào?

 Theo các bác sĩ chia sẻ, bệnh sùi mào gà khi không được hỗ trợ chữa trị nhanh chóng sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

  Gây đau đớn, khó chịu: Thông thường, những người mắc bệnh nhẹ, các u nhú ít thì có thể không thấy đau hoặc đau ít. Tuy nhiên, khi sùi mào gà phát triển mạnh người bệnh đau đớn sẽ cảm thấy rất đau đớn và khó khăn trong việc đi lại.

 

Sùi mào gà có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh

Sùi mào gà có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh

 

        Gây tổn thương vùng kín: Sùi mào gà khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ làm cho vùng kín lở loét gây nhiễm trùng, chảy máu, viêm loét.

  Làm mất tự tin, ảnh hưởng tâm lý: Việc sùi mào gà xảy ra ở miệng, tay chân, hay bộ phận bên ngoài cơ thể sẽ gây cho người bệnh nhiều mặc cảm, tự ti, e ngại trong sinh hoạt.

  Nhiễm khuẩn: Sau hỗ trợ điều trị vùng tổn thương có thể gây viêm nhiễm thứ phát cho người bệnh.

  Gây vô sinh: Nếu bệnh không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung và kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm khác như vô sinh,…

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà như thế nào?

 Với những biến chứng vô cùng nguy hiểm mà sùi mào gà mang lại, người bệnh cần phải được hỗ trợ điều trị nhanh chóng khi có những dấu hiệu của bệnh, tránh những trường hợp có thể gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe cũng như tính mạng chính mình.

 Sùi mào gà không còn là căn bệnh xa lạ, chúng đã xuất hiện từ rất lâu cho nên những phương pháp hay bài thuốc áp dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh cũng có vô số. Thế nhưng, cho đến nay vẫn chưa có phương pháp nào mang đến cho người bệnh kết quả như mong muốn.

   Và tính đến thời điểm hiện tại, kỹ thuật ALA - PDT được coi là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang lại nhiều hiệu quả. Bởi những như ưu điểm như:

  An toàn và thân thiện với bệnh nhân.

  Hạn chế tối đa khả năng tái phát.

  Gây tổn thương rất nhỏ.

  Quá trình thực hiện nhanh và ít đau, ít chảy máu.

 Kỹ thuật ALA-PDT hiện đang được áp dụng trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Do vậy, khi mắc bệnh sùi mào gà người bệnh hãy đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được hỗ trợ điều trị nhanh chóng, kịp thời.

 

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA -PDT tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA -PDT tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phòng khám chúng tôi không chỉ có trang thiết bị, công nghệ hiện đại mà đội ngũ y, bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, hỗ trợ chữa trị thành công vô số ca bệnh trong đó có bệnh sùi mào gà.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề trên vui lòng nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< dưới đây để được các tư vấn viên, hoặc gọi ngay đến hotline:  0274 368 9588 tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ