Thuốc hỗ trợ trị sùi mào gà có hiệu quả không?

Ngày đăng : 13-04-2017 - Lượt xem :100

 Khi phát hiện các dấu hiệu sùi mào gà, nhiều bệnh nhân đã đặt ra nhiều câu hỏi cho các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xoay quanh vấn đề hỗ trợ điều trị bệnh bằng thuốc trong đó có câu hỏi thuốc hỗ trợ trị sùi mào gà có hiệu quả không? Để giải đáp vấn đề này, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến bệnh nhân những thông tin liên quan đến vấn đề thuốc hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà như sau.

 

 

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà cần lưu ý

 Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến, lây truyền chủ yếu thông qua việc quan hệ không an toàn.

 Sau thời gian ủ bệnh (từ 2 – 9 tháng) sùi mào gà sẽ xuất hiện các triệu chứng như nổi các nốt mụn sùi có đường kính từ 1-2mm, mền và nhô cao, có màu hồng. Sau một thời gian chúng sẽ liên kết lại thành từng mảng có hình mào gà hay hoa súp lơ nhỏ.

 Sùi mào gà ở nam giới thừng xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần niệu đạo trước, da bìu… còn ở nữ giới thì các mụn sùi xuất hiện ở: vùng kín, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung…

 

Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở nam và nữ

 

 Bên cạnh vùng kín, thì sùi mào gà vẫn có thể xuất hiện ở mắt, môi, miệng, lưỡi, họng, … nếu có những tiếp xúc thân mật như hôn, dùng chung đồ hoặc chạm qua vết thương hở của người nhiễm bệnh.

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, sùi mào gà nếu không hỗ trợ chữa trị đúng cách có thể tái phát nhiều lần gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị sau này cũng như tốn kém chi phí, đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe và những người xung quanh.

 Với những trường hợp mắc bệnh nhẹ, người bệnh đi khám và hỗ trợ điều trị ngay sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà như thuốc uống và thuốc bôi.

 

 

Thuốc hỗ trợ trị sùi mào gà hiệu quả không?

 Hiện nay, đối với căn bệnh xã hội nguy hiểm sùi mào gà vẫn chưa có một loại thuốc trị sùi mào gà nào có thể hỗ trợ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của nền y học hiện nay, một số phương pháp giúp hỗ trợ điều trị thay thế cho thuốc hỗ trợ trị sùi mào gà đã ra đời như: đốt sùi, đốt tia Laser hay gần đây phải kể đến chính là phương pháp ALA-PDT.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tiên tiến ALA-PDT

 

 ALA-PDT là phương pháp được đánh giá là tốt và khá an toàn giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các nốt sùi thông qua chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang đông kích thích lượng oxi tác động trực tiếp đến các tổ chức sùi làm chúng chết dần và rụng đi.

 

 Ưu điểm của phương pháp ALA-PDT

 An toàn: Sử dụng ánh sáng huỳnh quang trong quá trình hỗ trợ điều trị ít đau, ít chảy máu, hạn chế sẹo.

 Hiệu quả: Phương pháp giúp định vị chính xác vị trí nốt mụn sùi mào gà, đồng thời sử dụng kỹ thuật tia huỳnh quang để loại bỏ mầm bệnh, giúp bảo vệ chức năng và hình dạng của các cơ quan xung quanh.

 Thời gian hồi phục nhanh: Không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc người người bệnh, giảm thiểu tình trạng bệnh quay trở lại nhiều lần.

 

      Phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng, kết hợp với hệ thống thiết bị y tế hiện đại đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh. Bên cạnh đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cũng tạo nhiều điều kiện về chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh, mọi khoản phí đều được công khai minh bạch. Phòng khám luôn bảo mật thông tin và bệnh án của bệnh nhân kỹ càng tránh việc rò rỉ thông tin gây khó xử cho người bệnh.

 

 Nếu còn thắc mắc về thuốc hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà hay cần giải đáp vấn đề bệnh lý đừng chần chừ hãy Nhấp vào mục tư vấn trên website để trao đổi trực tuyến với các bác sĩ của chúng tôi ngay.

 

podophyllin

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5