Tìm hiểu về thu hẹp âm đạo nữ giới

Ngày đăng : 15-05-2017 - Lượt xem :100

  Thu hẹp âm đạo là mong ước của hầu hết chị em, nhất là phụ nữ đã từng qua nhiều lần sinh nở. Âm đạo giãn rộng khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có trong đời sống tình dục, ngại ngùng khi quan hệ, ngọn lửa hôn nhân cũng nhạt dần. Thủ thuật thu hẹp âm đạo không chỉ giúp “cô bé” được đẹp hơn mà còn giúp phục hồi lại các chức năng vốn có, làm cho đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Thu hẹp âm đạo là gì?

  Âm đạo là phần mô cơ và ống của vùng kín nữ, âm đạo kéo dài từ âm hộ đến cổ tử cung. Bên ngoài cửa âm đạo có thể được bao phủ một phần bởi một màng được gọi là màng trinh, tận cùng bên trong là cổ tử cung nối vào âm đạo.

  Âm đạo là vị trí thực hiện giao hợp và sinh sản. Khi quá trình này được tiến hành trong thời gian dài dẫn đến việc âm đạo dãn nở, khiến âm đạo biến dạng, không còn nhỏ gọn như ban đầu. Thu hẹp âm đạo là thủ thuật giúp tái tạo và phục hồi âm đạo.

Thu hẹp âm đạo là gì?

  Sau khi gây mê hoặc tê sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.

 Thủ thuật thu hẹp âm đạo

  Thủ thuật này làm âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn và có thể làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn trước khi giải phẫu.

  Âm đạo tương đối lành rất nhanh, sau thủ thuật chỉ cần từ 1-3 tháng là đã hồi phục.

  Sau thủ thuật không được giao hợp và khiêng vác nặng, có thể giao hợp sau 6 tuần làm thủ thuật.

  Thu hẹp âm đạo được tiến hành trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Thu hẹp âm đạo tai Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hàng đầu, phòng khám chúng tôi tự hào là nơi được nhiều chị em tin tưởng, đến khám và điều trị.

 Phòng khám với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường khám bệnh sạch sẽ, an toàn.

 Các y, bác sĩ trình độ cao, lành nghề, thực hiện khám và điều trị nhanh chóng.

 Áp dụng các phương pháp chữa trị tân tiến, mang lại hiệu quả tốt trong điều trị.

 Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo, thân thiện với người bệnh.

 Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai rõ ràng, minh bạch.

  Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline:  0274 368 9588 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn và giải đáp.

Thu hẹp âm đạo, thu nhỏ âm đạo, thu hep am dao, thu nho am dao

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ