Tình trạng tinh hoàn nhỏ có vô sinh không?

Ngày đăng : 17-05-2018 - Lượt xem :100

 Tinh hoàn là bộ phận giữ chức năng quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng và nội tiết tố nam giới giúp duy trì khả năng sinh lý, sinh sản của phái mạnh. Tuy nhiên, khi nam giới phát hiện trường hợp tinh hoàn nhỏ bất thường thì đa số rất hoang mang và lo lắng Tình trạng tinh hoàn nhỏ có vô sinh không? Hiểu được điều đó các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn những thông tin sau.

Tinh hoàn nhỏ có vô sinh không?

 Tinh hoàn nhỏ là hiện tượng tinh hoàn của nam giới nhỏ hơn kích thước trung bình, tinh hoàn dài khoảng 4,5 – 5,1 cm, thể tích từ 15 cm3 đến 35 cm3 với mức trung bình là 20 cm3 ở nam giới trưởng thành và khỏe mạnh. Tuy nhiên, ở người châu Á thì có thể nhỏ hơn một chút. Đặc biệt, kích thước này càng ngày càng nhỏ lại khi nam giới cao tuổi.

 

Tinh hoàn nhỏ có vô sinh không?

Tinh hoàn nhỏ có vô sinh không?

 

 Tuy không phải đàn ông nào có tinh hoàn nhỏ đều bị vô sinh nhưng hiện tượng tinh hoàn nhỏ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Và đây hoàn toàn có thể là nguyên nhân dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Chính vì vậy, nam giới không nên chủ quan vì tình trạng này có thể gây ra các ảnh hưởng như sau:

 

 Giảm ham muốn: Tinh hoàn nhỏ có thể ảnh hưởng đến sự sản xuất của nội tiết tố, do đó ảnh hưởng đến hứng thú, chất lượng và khả năng tình dục ở nam giới.

 Hội chứng Klinefelter: Một số trường hợp bị tinh hoàn nhỏ được phát hiện ở những đàn ông có hội chứng Klinefelter, một tình trạng không phân ly nhiễm sắc thể ở nam, làm mấy khả năng sản sinh ra tinh trùng ở nam giới.

 Mực độ tinh trùng kém: Một số đàn ông có tinh hoàn nhỏ khiến mật độ tinh trùng kém, thậm chí rất kém. Vì có sự tương quan giữa thể tích tinh hoàn với tỷ lệ tinh trùng sống. Khi ấy tinh hoàn nhỏ có thể kéo theo lượng tinh trùng sống giảm

 

Trên là giải thích cho câu câu hỏi tình trạng tinh hoàn nhỏ có vô sinh không? Đây là hiện tượng nam giới không thể chủ quan nếu không muốn bản thân bị vô sinh, hiếm muộn.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

 Trong những năm gần đây tại Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được đánh giá là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả, bởi những lý do sau:

 Cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ

 - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 - Đội ngũ y bác sĩ là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị thành công nhiều loại bệnh trong đó đó tình trạng tinh hoàn nhỏ. Họ từng công tác tại những bệnh viện trung ương lớn, tận tâm, nhiệt tình trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 - Đồng thời, các bác sĩ còn thực hiện tư vấn trực tuyến để luôn kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Hơn nữa, phòng khám còn có hệ thống đặt lịch trực tuyến cùng chế độ khám và hỗ trợ điều trị ngoài giờ hành chính, giúp người bệnh có thể linh động hơn trong quá trình thăm khám.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

 

 Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh phải chăng

 - Trước khi hỗ trợ điều trị các bác sĩ sẽ thực hiện các bước kiểm tra liên quan nhằm xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh sau đó sẽ trao đổi với người bệnh về phương pháp hỗ trợ điều trị nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí.

 Ngoài ra, tất cả chi phí tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn đảm bảo tính công khai, rõ ràng, minh bạch.

 Áp dụng các phương pháp tiên tiến: Phương pháp được đưa vào áp dụng để hỗ trợ điều trị tình trạng tinh hoàn nhỏ, các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám và xét nghiệm để nhận biết được nguyên nhân và mức độ bệnh từ đó sẽ đưa ra phương pháp phụ hợp.

 Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Phòng khám còn có không gian yên tĩnh, thoáng mát và tính bảo mật thông tin cao, xứng đáng là địa chỉ hỗ trợ chữa tình trạng nổi mụn vùng kín cũng như các bệnh lý nam giới ngoại khoa hàng đầu hiện nay.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5