Triệu chứng bệnh lậu không thể bỏ qua

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Khi được chẩn đoán mắc bệnh lậu không ít bệnh nhân đã rơi vào tình trạng hốt hoảng và bất ngờ vì không trnag bị trước các kiến thức liên quan đến bệnh lậu. Đặc biệt là những triệu chứng bệnh lậu có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Hiểu được điều đó, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng sau.

Triệu chứng bệnh lậu bạn không nên bỏ quả

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì triệu chứng của bệnh lậu ở nam và nữ có những biệu hiện như sau:

 Nam giới

 Sau khi nhiễm khuẩn lậu từ 3 đến 5 ngày, thì ở nam giới bắt đầu xuất hiện những triệu chứng:

 _ Luôn có cảm giác tiểu buốt tiểu rắt và tiểu nhiều lần trong ngày nhưng mỗi lần đi tiểu nam giới luôn cảm thấy rất đau, nước tiểu nóng và dòng tiểu yếu, nhỏ giọt.

 _Nước tiểu đục kèm theo mủ trắng đục hoặc vàng, có cả máu tươi

 

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

 

 _Lỗ sáo sưng đỏ, ngứa ngáy, khó chịu có dịch mủ chảy ra vào sáng sớm.

 _ Khi quan hệ dương vật cảm thấy rất đau, thường xuyên bị cường dương, xuất tinh đau buốt hoặc có hiện tượng xuất tinh ra máu.

 _ Ngoài ra, cơ thể người bệnh rất mệt mỏi, sốt cao, có hạch bẹn nổi lên dày đặc.

 Nhìn chung thì các triệu chứng trên giống với bệnh viêm niệu đạo hoặc có thể nói viêm niệu đạo chính là một trong những biểu hiện đi kèm bệnh lậu.

 Nữ giới:

      Sau khi bị nhiễm khuẩn thì nữ giới có những triệu chứng như:

 _ Đái rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều lần liên tục, dòng nước tiểu yếu, mỏng, nước tiểu đục, có lẫn máu trong nước tiểu hoặc ở cuối bãi nước tiểu.

 _ Khí hư ra nhiều, có mùi hôi, ẩm ướt, soi trong âm đạo, cổ tử cung có thể thấy bị sưng phù, tấy đỏ.

 

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

 

 _ Ngứa âm hộ, âm đạo, bụng dưới bị đau âm ỉ, đau rát khi quan hệ.

 _ Đau toàn bộ khu vực xương chậu, sốt cao, nôn mửa, mệt mỏi, chán ăn, người bị ớn lạnh.

 Bệnh lậu xuất hiện ở miệng có biểu hiện giống nhau ở nam và nữ giới, cụ thể là: Miệng đau rát, lở loét, có các cơn ho kéo dài, ngứa cổ họng, hơi thở nặng mùi, gần giống như với bệnh viêm họng, tuy nhiên dùng thuốc viêm họng lại không khỏi.

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu mủ tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng lậu mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp DHA hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả

Phương pháp DHA hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả

 

 Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh lậu mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ truyền thống như:

 

 Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

 Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ