Tư vấn phụ khoa đã có Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 08-08-2017 - Lượt xem :100

  Trong những năm gần đây, tỉ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, khi cơ thể chị em xuất hiện những biểu hiện của bệnh phụ khoa thì không phải chị em nào cũng có kiến thức nhận biết sớm. Hiểu được vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã thực hiện chương trình " Tư Vấn Phụ Khoa Trực Tuyến"  để giúp chị em bổ sung thêm kiến thức cần thiết trước khi tiến hành khám và điều trị bệnh phụ khoa.

 

 

Tại sao chị em cần phải tư vấn phụ khoa?

  Trước những thay đổi của môi trường sống, áp lực của công việc và cuộc sống gia đình khiến tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Thêm vào đó, nhiều thói quen sinh hoạt không tốt như chế độ dinh dưỡng, vệ sinh vùng kín không đúng cách… cũng khiến chị em đối mặt với những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm.

 

 

  Tất cả các bệnh phụ khoa kể trên, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, cũng như điều trị không đúng hướng, bệnh sẽ gây ra một loạt viêm nhiễm ngược dòng dẫn đến tình trạng viêm cổ tử cung, dính cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng,... ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em như bệnh vô sinh – hiểm muộn, thậm chí là ung thư.

 

 

Tư vấn trực tuyến với các bác sĩ

 

  Tuy nhiên, theo các bác sĩ sản phụ khoa cho biết hầu hết chị em đến thăm khám và điều trị thì bệnh đã trở nặng chuyển qua giai đoạn mãn tính, có biến chứng nguy hiểm, do đó việc điều trị cho cả bác sĩ và bệnh nhân đều gặp khó khăn, tốn kém công sức và tiền bạc, thăm chí là tính mạng của người bệnh. Do đó, tư vấn bệnh phụ khoa và hỏi đáp phụ khoa là điều hết sức cần thiết.

 

 

Tư vấn phụ khoa nhanh, chính xác với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Nhận thấy được vai trò của tư vấn bệnh phụ khoa đối với cả bác sĩ và bệnh nhân, hiện nay Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thực hiện triển khai mô hình "Tư Vấn Phụ Khoa Trực Tuyến"  trên tất cả hệ thống website của phòng khám, hoặc thông qua số điện thoại, fanpage của phòng khám.

  Khi tư vấn bệnh phụ khoa với các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chị em sẽ nhận được:

 

Ưu điểm của tư vấn bệnh phụ khoa

 Nhận biết sớm bệnh: Dựa trên các dấu hiệu mà chị em mô tả, các bác sĩ sẽ chẩn đoán, đưa ra nhận định bệnh lý lâm sàng mà chị em có khả năng mắc phải nhiều nhất. Từ đó, giúp chị em xác định phương hướng can thiệp kịp thời nhất.

 Giải đáp tất cả các thông tin liên quan: Trong trường hợp, chị em có thắc mắc chi phí điều trị, phương pháp điều trị, nguyên nhân gây bệnh… các bác sĩ sẽ trả lời trực tiếp tất cả các thắc mắc này.

 Bác sĩ và bệnh nhân đến gần nhau hơn: Qua những trao đổi sẽ giúp chị em ít ngại ngùng, yên tâm đi khám và điều trị sớm. Bác sĩ cũng dễ dàng chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

 Sắp xếp thời gian khám và điều trị linh hoạt: Qua việc tư vấn phụ khoa này, chị em có thể đặt lịch hẹn thăm khám, điều trị trong những khung giờ phù hợp với công việc của bản thân như thăm khám ngoài giờ hành chính, khung giờ vắng khách, kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ. Phòng khám có thể sắp xếp thời gian khám và điều trị linh hoạt tránh tình trạng để bệnh nhân xếp hàng.

 Bảo mật cuộc trò chuyện: Tất cả nội dung cuộc gọi và đoạn chat sẽ được bảo mật kỹ càng. KHÔNG có trường hợp rò rỉ thông tin khiến chị em e ngại hay khó xử.

 

  Qua nhiều năm thực hiện mô hình trên, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có thể tự hào giúp đỡ nhiều chị em hỏi đáp phụ khoa cũng như thăm khám phụ khoa đạt được kết quả cao.

  Vì chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại cùng phương pháp điều trị tiên tiến như: phương pháp dao leep, phương pháp oxygen. Ngoài ra, chi phí luôn phải chăng và có nhiều ưu đãi để chị em có thể thoải mái hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

 

tư vấn phụ sản, tư vấn bác sĩ phụ khoa, tư vấn về bệnh phụ khoa, chat với bác sĩ phụ khoa, tư vấn phụ khoa, tư vấn trực tuyến bệnh phụ khoa, tư vấn khám phụ khoa, tư vấn bệnh phụ khoa, tư vấn bệnh phụ khoa online, tư vấn phụ khoa, tu van phu khoa, tư vấn viên phụ sản, tư vấn sản khoa, tư vấn viên bệnh phụ khoa, tư vấn phụ khoa online, tu van phu khoa, tư vấn viên phụ khoa online, tư vấn phụ khoa trực tuyến, tư vấn sản phụ khoa trực tuyến, tư vấn viên phụ khoa, tư vấn sản phụ khoa, tư vấn sức khỏe phụ khoa, hoi dap bac si phu khoa, hoi dap san phu khoa, hoi dap benh phu nu, hỏi đáp bác sĩ phụ khoa, hỏi đáp phụ khoa, hỏi đáp sản phụ khoa, hỏi đáp bệnh phụ khoa, hoi dap benh phu khoa, hỏi đáp bệnh phụ nữ, hỏi đáp sản phụ khoa, hoi dap san phu khoa, hoi dap benh phu nu, hoi dap bac si phu khoa, hoi dap benh phu khoa, hoi dap phu khoa, hỏi đáp bác sĩ phụ khoa, hỏi đáp bệnh phụ khoa, hỏi đáp bệnh phụ nữ, 

 

  Từ bây giờ, chị em hãy vứt bỏ lo lắng hãy liên hệ với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bằng 2 cách sau đây:

Chat ngay với bác sĩ tại khung chat của phòng khám {Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn}

 Gọi điện thoại trực tiếp đến phòng khám qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc để lại số điện thoại của bạn tại cửa sổ chat, các bác sĩ sẽ gọi ngay lại cho bạn.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ