Viêm tiết niệu không còn làm bạn lo lắng

Ngày đăng : 10-05-2017 - Lượt xem :100

  Viêm tiết niệu là căn nguyên dẫn đến các chứng bệnh yếu thận và yếu sinh lý ở nam giới, làm gia tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới hiện nay. Vì vậy, bệnh nhân cần tìm cho mình phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Hiểu được điều đó, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn những thông tin xoay quanh vấn đề về phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tiết niệu hiệu quả.

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tiết niệu hiệu quả

  Điều đầu tiên quyết định thành công trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm tiết niệu là bệnh nhân phải đến những cơ sở y tế uy tín để được thăm khám xác định nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới đưa ra được các biện pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

  Hiện nay, phương pháp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu chủ yếu là dùng kháng sinh diệt vi khuẩn. Tuy nhiên để đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

 

 Mức độ của bệnh: Phải tùy vào từng mức độ của bệnh và tình hình sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp.

 Phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh: Khi hỗ trợ điều trị mà không xác định được nguyên nhân gây bệnh thì sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

  Ví dụ: những trường hợp mắc phải bệnh viêm đường tiết niệu do nóng trong người thì không nên hỗ trợ điều trị bằng kháng sinh vì bản thân bệnh nhân không bị nhiễm khuẩn, nếu sử dụng kháng sinh có thể khiến bệnh càng nặng hơn. Vì vậy việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Tính chất của bệnh: Nếu bệnh viêm tiết niệu trở đi trở lại nhiều lần thì bác sĩ sẽ căn cứ vào các yếu tố xung quanh để đưa ra hướng hỗ trợ điều trị thích hợp. Đối với các bệnh nhân vừa bị mắc bệnh viêm đường tiết niệu còn kèm theo các bệnh viêm nhiễm khác thì cần được hỗ trợ điều trị song song mới đem lại hiệu quả cao.

 

  Ngoài ra, để giúp hỗ trợ hiệu quả viêm tiết niệu, các bác sĩ có thể cho bệnh nhân kết hợp điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu bằng cách chiếu sóng viba, sóng ngắn, song không gian để tăng tuần hoàn máu, giảm đau, kháng viêm…

 Khuyến cáo: Nếu bệnh nhân muốn tăng hiệu quả điều trị cần thay đổi các thói quen sinh hoạt như uống nước nhiều hơn, không ăn đồ cay nóng và uống đồ uống có cồn hay cafein, không được nhịn tiểu, vệ sinh vùng kín sạch sẽ cả trước và sau khi quan hệ.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm tiết niệu uy tín tại Bình Dương

  Trong nhiều năm hoạt động, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh nam giới ngoại khoa từ đơn giản đến rắc rối, trong đó phải kể đến là bệnh viêm tiết niệu. Nên phòng khám nhận được rất nhiều sự ủng hộ lẫn tin tưởng từ các bệnh nhận.

  Để có được những thành công trên, ngoài phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn cố gắng cải thiện chất lượng y tế như đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn hết lòng với bệnh nhân, kết hợp với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật,… giúp các bác sĩ nhanh chóng xác định bệnh và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 

Thông qua xét nghiệm các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp

 

  Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị luôn được công khai minh bạch, rõ ràng và luôn được thỏa thuận trước với bệnh nhân, sau khi nhận được sự đồng ý các bác sĩ mới tiến hành hỗ trợ điều trị. Mọi thông tin bệnh nhân cung cấp sẽ luôn được phòng khám bảo mật.

  Với những ưu điểm trên, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tự hào là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh nam giới ngoại khoa nói chung và bệnh viêm tiết niệu nói riêng đầy uy tín tại khu vực tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận.

  Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

 

viêm đường tiết niệu, viem duong tiet nieu

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5