Bệnh Herpes nữ giới hiểm họa vô sinh

Ngày đăng : 22-12-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh Herpes nữ giới nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời thì chị em có thể phải nhiều hậu quả nghiêm trọng như viêm cổ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung, viêm phần phụ, gây vô sinh, nếu đang mang thai thì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi, dễ tái phát. Để giúp chị em có thể nhân biết sớm, sau đây các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi bạn những thông tin sau.

Dấu hiệu bệnh Herpes nữ giới

  Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh Herpes do virus HSV gây ra và ủ bệnh trong khoảng thời gian từ 4 đến 7 ngày, một số trường hợp có thể lâu hơn. Do đó, cần lưu ý các dấu hiệu nhận biết bệnh Herpes nữ giới để nhận biết chính xác.

 Vị trí: môi lớn, môi bé, cổ tử cung, âm đạo, mông, hậu môn, đùi…

 Đặc điểm: tiết nhiều dịch âm đạo, đau vùng xương chậu, đi tiểu buốt, tiểu rát.

  Chị em nhầm lẫn sang một số căn bệnh phụ khoa như nhiễm nấm, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…

Nguyên nhân của bệnh Herpes nữ giới

  Virus HSV chính là nguyên nhân trực tiếp gây bệnh, chúng thường truyền bệnh từ người này sang người khác qua những con đường như:

quan hệ không an toàn ở tất cả các hình thức, vị trí (âm đạo, dương vật, hậu môn, miệng), tạo điều kiện cho virus HSV phát triển gây bệnh Herpes

 

 Virus HSV là nguyên nhân của bệnh Herpes nữ giới

 

Dính dịch khuẩn khi dùng chung đồ cá nhân của người bệnh, dính vào vết thương hở, trầy xước,…

Dùng chung bơm kim tiêm hoặc nhận máu nhiễm virus HSV.

Lây truyền từ mẹ sang con nếu người mẹ mắc bệnh trong thời kỳ mang thai.

Tác hại của bệnh Herpes ở nữ giới

  Nếu bệnh không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các tác hại như:

 

 Bệnh Herpes nữ giới gây tâm lý tự ti, mặc cảm, stress, làm suy giảm chất lượng công việc và đời sống vợ chồng không được như ý.

 Bệnh Herpes nữ giới là nguyên nhân sinh ra các viêm nhiễm phụ khoa khác như:Viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung do vi khuẩn nảy sinh, phát triển trong môi trường âm đạo ẩm ướt.

 Bệnh Herpes nữ giới không được chữa trị sẽ gây khó thụ thai, nếu đang mang thai, nguy cơ lây nhiễm sang cho em bé rất cao.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Herpes nữ tiên tiến

  Khi có các biểu hiện nghi ngờ là bệnh Herpes, người bệnh nên đến ngay phòng khám bệnh Herpes – Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, với những phương pháp hiệu quả như:

 Phương pháp nội khoa: Sử dụng thuốc phải được sự chỉ định từ các bác sĩ chứ không tự ý mua thuốc hỗ trợ chữa bệnh tại nhà, sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh để cân nhắc áp dụng các loại thuốc như: thuốc uống, thuốc đặt, thuốc bôi,…

 Phương pháp vật lý trị liệu: phương pháp này áp dụng sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian giúp điều hòa và cân bằng miễn dịch trong cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng tuần hoàn máu và làm giảm triệu chứng. Phương pháp này kết hợp với phương pháp nội khoa làm tăng hiệu quả điều trị bệnh Herpes.

 

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Herpes nữ tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Herpes nữ tiên tiến

 

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh Herpes hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh Herpes, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị bệnh Herpes hiệu quả.

  Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị bệnh Herpes nữ giới rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ