Bệnh viện điều trị nứt hậu môn uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 11-10-2017 - Lượt xem :100

 Nứt hậu môn là bệnh lý mà thường gặp ở mọi đối tượng với mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng và gây khó chịu với những triệu chứng đau rát. Do đó, khi thấy những dấu hiệu của tình trạng nứt hậu môn, rất nhiều người bệnh có thắc mắc khám và trị bệnh ở bệnh viện điều trị nứt hậu môn uy tín tại Bình Dương?

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – địa chỉ hỗ trợ điều trị nứt hậu môn uy tín tại Thủ Dầu Một

 Trước tình trạng các bệnh viện hỗ trợ điều trị nứt hậu môn trên địa bàn Bình Dương hiện nay quá tải khiến việc thăm khám mất nhiều thời gian và chưa kể đến thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp gây cho người bệnh rất nhiều phiền toái. Nếu bạn đang sống tại Thủ Dầu Một hoặc các tỉnh lân cận hãy đến với Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để tiến hành khám và điều trị bệnh ngay.

 Kể từ khi thành lập đến nay Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một với những yếu tố nổi bật sau đã tạo dựng được lòng tin trong lòng rất nhiều người bệnh.

Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ:

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y khoa phục vụ công tác khám và hỗ trợ điều trị bệnh nứt hậu môn hiệu quả. Từ phòng khám, phòng nghĩ dưỡng, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc… tất cả được xây dựng theo mô hình bệnh viện điều trị nứt hậu môn hiện đại đạt chuẩn.

 Bác sĩ sản chuyên khoa giỏi:

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ bác sĩ sản chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tại bài bản. Kết hợp với đội ngũ bác sĩ cố vấn đến từ nước ngoài, hơn nữa trực tiếp thăm khám và điều trị là các bác sĩ chuyên khoa chứ không phải là các bác sĩ thực tập.

 Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ trực tiếp lắng nghe, trao đổi với người bệnh để hiểu rõ hơn về bệnh lý cũng như giải đáp tất các những thắc mắc, khuyến cáo người bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị và chăm sóc của mình.

 

Địa chỉ hỗ trợ điều trị nứt hậu môn uy tín tại Thủ Dầu Một

Địa chỉ hỗ trợ điều trị nứt hậu môn uy tín tại Thủ Dầu Một

 

Chế độ làm việc chuyên nghiệp:

 Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi quá lâu, vì phòng khám đã xây dựng mô hình khám và điều trị nhanh nhẹn, khỏi mất nhiều thời gian, mà còn có thể lựa chọn được thời gian khám và hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp chỉ qua một cú nhấp chuột vào mục tư vấn trên website của phòng khám. Ngoài ra, người bệnh có thể trao đổi trực tuyến với các bác sĩ giỏi của chúng tôi.

Chi phí rõ ràng:

 Tất cả các mức phí tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một điều được công khai trao đổi rõ ràng sau khi có kết quả thăm khám, đảm bảo được tính chủ động của người bệnh.

 Phòng khám còn xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ chi phí điều trị bệnh nứt hậu môn cho bệnh nhân, chia nhỏ mức phí điều trị.

Bảo mật danh tính:

 Hơn hẳn các bệnh viện điều trị nứt hậu môn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, toàn bộ bệnh án của người bệnh được các phòng khám bảo mật kỹ càng, không để rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

Phương pháp hỗ trợ điều trị nứt hậu môn tiên tiến

 Để điều trị nứt hậu môn hiệu quả tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ căn cứ mức độ bệnh, tình hình sức khỏe của người bệnh mà có phát đồ điều trị bệnh riêng biệt:

Phương pháp nội khoa:

 Phương pháp nội khoa là cách điều trị cơ bản, bằng cách áp dụng thuốc cho những trường hợp nứt hậu môn nhẹ. Các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc nhét, thuốc tiêm… có tác dụng kháng viêm, giảm đau, giãn mạch và tăng cường lưu thông máu, chống táo bón, giúp vết thương nhanh lành.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị nứt hậu môn tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị nứt hậu môn tiên tiến

 

Phương pháp ngoại khoa tiên tiến:

 Hiện nay phương pháp HCPT là phương pháp chữa nứt hậu môn hiệu quả, giúp điều trị nhanh chóng - hiệu quả, được bệnh nhân đánh giá cao về độ an toàn và khả năng phục hồi, nhờ vào các ưu điểm nổi bật như:

 

Ưu điểm vượt rội của phương pháp HCPT

Hiệu quả cao, an toàn vì là phương pháp xâm lấn tối thiểu không tổn hại các vùng xung khác xung quanh hậu môn, giảm tổn hại đệm hậu môn đến mất thấp.

Giảm tối thiểu đau đớn, ít chảy máu.

Thời gian thực hiện ngắn, bệnh nhân có thể ra về ngay.

Hồi phục nhanh chóng, tránh các biến chứng nguy hiểm.

 

 Nhờ vào những yếu tố nổi bật trên mà Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xứng đáng là điểm đến hỗ trợ điều trị bệnh nứt hậu môn hiệu quả.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ