Phương pháp hỗ trợ điều trị nứt hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 30-07-2018 - Lượt xem :100

  Nếu tình trạng nứt hậu môn nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Do đó, cần tìm cho mình một phương pháp hỗ trợ điều trị nứt hậu môn hiệu quả ngay.

Phương pháp điều trị nứt hậu môn hiệu quả

  Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết tùy theo nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý, tình trạng sức khỏe người bệnh các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Một số cách điều trị nứt hậu môn được áp dụng như sau:

 Phương pháp nội khoa:

  Phương pháp nội khoa là cách điều trị cơ bản, bằng cách áp dụng thuốc cho những trường hợp nứt hậu môn nhẹ. Các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc nhét, thuốc tiêm… có tác dụng kháng viêm, giảm đau, giãn mạch và tăng cường lưu thông máu, chống táo bón, giúp vết thương nhanh lành.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị nứt hậu môn hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ điều trị nứt hậu môn hiệu quả

 

 Phương pháp ngoại khoa tiên tiến:

  Hiện nay phương pháp HCPT là phương pháp chữa nứt hậu môn hiệu quả, giúp điều trị nhanh chóng - hiệu quả, được bệnh nhân đánh giá cao về độ an toàn và khả năng phục hồi, nhờ vào các ưu điểm nổi bật như:

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp HCPT

 Hiệu quả cao, an toàn vì là phương pháp xâm lấn tối thiểu không tổn hại các vùng xung khác xung quanh hậu môn, giảm tổn hại đệm hậu môn đến mất thấp.

 Giảm tối thiểu đau đớn, ít chảy máu.

Thời gian thực hiện ngắn, bệnh nhân có thể ra về ngay.

Hồi phục nhanh chóng, tránh các biến chứng nguy hiểm.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một không chỉ áp dụng phương pháp HCPT tiên tiến mà còn có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, quy trình khám chữa nhanh, thông tin bảo mật an toàn, chi phí phải chăng, hợp lý… đây chính là những yếu tố giúp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nhận được sự tín nhiệm cao từ phía người bệnh.

  Nhiều người cho rằng, nứt hậu môn có thể tự khỏi, không cần điều trị hoặc chỉ cần mua thuốc về uống vài ngày là vết thương sẽ lành hẳn. Cho nên bệnh nhân thường chủ quan, không điều trị khiến bệnh suy nặng và dẫn đến nhiều tác hại rất nguy hiểm: thiếu máu, suy nhược cơ thể, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng hậu môn, áp xe hậu môn, thậm chí là ung thư hậu môn…

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị nứt hậu môn hiệu quả

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi hỗ trợ điều trị nứt hậu môn hiệu quả

 

  Do đó, khi có những biểu hiện ban đầu nghi ngờ bị nứt hậu môn, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị kịp thời.

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5