Bệnh viện hỗ trợ chữa trị apxe hậu môn ở Bình Dương

Ngày đăng : 16-10-2017 - Lượt xem :100

  Apxe hậu môn là tình trạng khiến nhiều bệnh nhân phải chịu đau đớn, khó chịu với những triệu chứng đau rát. Do đó, khi thấy những dấu hiệu của tình trạng apxe hậu môn, rất nhiều người bệnh có thắc mắc khám và hỗ trợ điều trị ở bệnh viện apxe hậu môn uy tín nào tại Bình Dương?

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị apxe hậu môn uy tín

  Trước tình trạng các bệnh viện apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một hiện nay quá tải khiến việc thăm khám mất nhiều thời gian và chưa kể đến thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp gây cho người bệnh rất nhiều phiền toái. Nếu bạn đang sống tại Thủ Dầu Một hoặc các tỉnh lân cận hãy đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để tiến hành khám và hỗ trợ điều trị ngay.

  Tại Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được biết đến là một trong những cơ sở uy tín trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng trong đó có bệnh apxe hậu môn.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được xây dựng theo chuẩn bệnh viện hỗ trợ chữa trị apxe hậu môn ở Bình Dương, có môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, hiện đại, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, phòng thuốc… đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.

Đội ngũ bác sỹ giỏi có hơn 15 kinh nghiệm trong nghề, từng công tác làm việc tại các bệnh viện lớn, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, cùng kết hợp hỗ trợ điều trị với đội ngũ y bác sĩ từ nước ngoài…

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị apxe hậu môn uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị apxe hậu môn uy tín

 

Trang thiết bị y tế tối tân được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Anh, Nhật, Đức,… giúp quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả cao.

Quy trình khám hỗ trợ chữa bệnh nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, người bệnh không cần phải chờ đợi khi thực hiện các thủ tục đăng ký rườm rà.

Chi phí hỗ trợ điều trị apxe hậu môn phải chăng luôn được công khai minh bạch. Các bác sĩ sẽ trao đổi cùng bệnh nhân để bệnh nhân có thể chủ động hơn trong quyết định của mình trước khi thực hiện hỗ trợ điều trị. Ngoài ra Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cũng tạo mọi điều kiện về chi phí để bệnh nhân an tâm hỗ trợ điều trị bệnh apxe hậu môn.

Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám bảo mật.

Phương pháp hỗ trợ điều trị apxe hậu môn tiên tiến

  Ngoài việc các bác sĩ sử dụng thuốc để hỗ trợ chữa apxe hậu môn ở giai đoạn mới phát thì ở giai đoạn nặng hơn phương pháp được áp dụng mang đến hiệu quả tối ưu là phương pháp HCPT. Phương pháp này mang đến những ưu điểm vượt bậc hơn so với các phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn truyền thống như:

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị apxe hậu môn tiên tiến

 

  Ưu điểm nổi bật của phương pháp HCPT

An toàn cao: Tổn thương sau tiểu phẫu rất nhỏ, độ an toàn của các tổ chức hậu môn được bảo đảm.

Vết thương rất nhỏ, hồi phục nhanh chóng: Để lại vết thương rất nhỏ, lượng máu mất đi ít, tránh được các biến chứng sau thủ thuật, quá trình phục hồi nhanh chóng.

Giảm tối đa cảm giác đau đớn: Do phương pháp HCPT chỉ xâm lấn tối thiểu và bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp bằng máy móc hiện đại nên ít gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại và bệnh nhân cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nhanh chóng và không cần nằm lại theo dõi: Thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

Phạm vi điều trị bệnh rộng: Phương pháp HCPT điều trị hiệu quả các trường hợp như: đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn…

 

  Khi phát hiện những triệu chứng của bệnh apxe hậu môn, bệnh nhân có thể trực tiếp đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được thăm khám và điều trị ngay trước khi quá muộn.

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ