Phòng khám điều trị apxe hậu môn ngoài giờ

Ngày đăng : 23-10-2017 - Lượt xem :100

 Apxe hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng gây ám ảnh cho bệnh nhân. Nhưng để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và không để lại biến chứng thì một phòng khám apxe hậu môn chất lượng tại Bình Dương là điều mà nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm. Để giải đáp vấn đề trên phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất nhờ vào các ưu điểm sau.

Phòng khám hỗ trợ điều trị apxe hậu môn ngoài giờ

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được đánh giá là chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua bởi:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trách nhiệm cao

 Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, giúp phát hiện chính xác bệnh sớm góp phần điều trị hiệu quả. Bác sĩ luôn theo dõi sát sao từng biến chuyển của bệnh nhân, từ đó có những phương pháp điều trị phù hợp, giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng và giảm thiểu khả năng bệnh quay trở lại.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

 Để bệnh nhân cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến khám và điều trị bệnh, phòng khám luôn đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y khoa theo mô hình bệnh viện nhỏ, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế như sạch sẽ, vô trùng, máy móc hiện đại, có nhiều trang thiết bị phục vụ khám, xét nghiệm, điều trị bệnh.

 

Phòng khám điều trị apxe hậu môn ngoài giờ

 

Khám ngoài giờ

 Phòng luôn tạo điều kiện thăm khám cho bệnh nhân với những chính sách đặc hẹn trước để bệnh nhân có thể chủ động thời gian và thoải mái thăm khám mà không cần chờ đợi. Chỉ cần một cú click chuột vào mục tư vấn hoặc để lại số điện thoại thì bệnh nhân sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí điều trị bệnh hợp lý

 Mức chi phí điều trị bệnh luôn là nỗi lo lắng của người bệnh. Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ luôn khám cẩn thận nhằm xác định mức độ bệnh, phương pháp sử dụng và thông báo cụ thể với bệnh nhân mức phí điều trị phù hợp dựa trên mặt bằng chung. Ngoài ra, phòng khám thực hiện không tăng giá ngoài giờ hành chính giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật

 Apxe hậu môn hay bệnh hậu môn nói chung là bệnh tế nhị, khó nói nên nhiều bệnh nhân không muốn người ngoài biết. Do vậy, phòng khám thực hiện bảo mật an toàn thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án, nội dung trao đổi với bác sĩ giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh.

Phương pháp hỗ trợ điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 Bệnh nhân cần hiểu là áp xe hậu môn là căn bệnh không thể tự hết được nên khi phát hiện các triệu chứng của bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị đúng phương pháp, tránh những tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.

 Tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bác sĩ áp dụng các phương pháp y khoa hiện đại sau vào hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn mang lại hiệu quả cao.

 Phương pháp nội khoa:

 Hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn mới phát, chưa xuất hiện lỗ rò, các bác sĩ sẽ kê đơn chỉ định sử dụng các loại kháng sinh đặc hiệu, để hạn chế tình trạng viêm nhiễm và ngăn ngừa bệnh trở nặng.

 Áp xe hậu môn có thể được hỗ trợ điều trị bằng thuốc nhưng chỉ khi có hướng dẫn từ bác sĩ. Trường hợp bệnh nhân tự dùng thuốc mà không biết rõ nguyên nhân bệnh sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm và việc hỗ trợ điều trị cũng gian nan hơn.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 

 Phương pháp ngoại khoa:

 Những trường hợp áp xe hậu môn đã chuyển sang tình trạng phức tạp hơn thì các bác sĩ sẽ đưa vào áp dụng phương pháp ngoại khoa để hỗ trợ điều trị.

       Phương pháp HCPT đã được áp dụng thành công cho hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn và là bước đột phá trong chuyên khoa hậu môn trực trạng. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ sử dụng sóng cao tần để xâm lấn tối thiểu vào vùng bệnh nên ít gây đau, vết thương nhỏ, mau lành, an toàn, ít biến chứng và ít có khả năng tái phát.

 

 Ưu điểm vượt rội của phương pháp HCPT

Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT hỗ trợ thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, giúp thủ thuật diễn ra thuận lợi hơn.

Giúp hồi phục nhanh: Sau thủ thuật tình trạng vết thương khả quan, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.

Giảm thiểu đau đớn: trong quá trình tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ ít cảm thấy đau.

Các biến chứng được giới hạng ở mức thấp: Phương pháp này thực hiện vùng với máy móc hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thành công trên nhiều ca bệnh và các biến chứng cũng ở mức rất thấp.

Bảo đảm an toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện, các bác sĩ luôn trực tiếp quan sát trên máy tính, nên phạm vi xâm lấn sẽ nhỏ đi, độ an toàn được tăng lên cao.

Không cần ở lại phòng khám: Phương pháp HCPT áp dụng sóng điện cao tần nên vết thương nhỏ, ít để lại sẹo nên bệnh nhân có thể ra về mà không cần nằm viện theo dõi.

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ là địa chỉ hỗ trợ điều trị apxe hậu môn đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân khi đến với chúng tôi.

 Mọi thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, các bác sĩ sẽ cho bạn những đáp án về chuyên môn đúng đắn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5