Bệnh viện hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 11-10-2017 - Lượt xem :100

 Rò hậu môn gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người bệnh, do đó việc đi điều trị sớm là cần thiết. Nhiều người bệnh đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bình Dương có thắc mắc hỗ trợ điều trị rò hậu môn tại Thủ Dầu Một nào uy tín và hiệu quả? Câu trả lời sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp ngay sau đây.

Bệnh viện hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả tại Thủ Dầu Một

 Thật ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều hỗ trợ điều trị rò hậu môn tại Thủ Dầu Một, tuy nhiên đứng trước tình trạng quá tải của các bệnh viện, thăm khám phải xếp hàng chờ đợi lâu, cũng như cung cách phục vụ không tốt, vì vậy mà nhiều bệnh nhân vẫn còn chần chừ chưa đi khám và điều trị.

 Thấu hiểu được điều đó, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được xây dựng dựa trên mô hình của bệnh viện hỗ trợ điều trị rò hậu môn chất lượng. Khi đến với Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh nhân sẽ nhận được các đặc quyền hơn cả khi đến các bệnh viện lớn:

 

 Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát: Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm:

 Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại các bệnh viện trung ương, đã tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đến ngoài nước.

 Luôn ân cần, niềm nở và lắng nghe lo âu từ người bệnh: với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái, yên tâm hỗ trợ điều trị.

 Mô hình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp: Với mô hình khám hỗ trợ điều trị bệnh một bác sỹ - một bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình và chu đáo hơn.

 Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi:

 Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Và để tiện ích cho người bệnh, bạn có thể đặt lịch khám chữa trước ở nhiều khung giờ trong ngày tại cửa sổ chat.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị trò hậu môn hiệu quả 

      Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang đưa vào thực hiện các phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiểu quả như:

Phương pháp nội khoa:

 Ở các trường hợp rò hậu môn nhẹ được phát hiện sớm, đường rò chưa sâu và lỗ rò chưa nhiều, vì vậy người bệnh có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị.

 Lưu ý: Người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc mà không có sự kê đơn và hướng dẫn từ các bác sĩ mà dẫn đến các tác hại không mong muốn.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị trò hậu môn hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ điều trị trò hậu môn hiệu quả 

 

Phương pháp HCPT:

 Phương pháp HCPT hay phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCTP của Mỹ là kỹ thuật điều trị bệnh hậu môn bằng sóng cao tần.

 Phương pháp này là sự kết hợp của công nghệ cao, để tăng hiệu quả chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị lâm sàng. Phương pháp HCPT dựa vào nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới dạng sóng cao tần, sinh ra nhiệt độ do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu, làm giảm tối thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

 

Những ưu điểm của phương pháp HCPT

Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT hỗ trợ thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, giúp thủ thuật diễn ra thuận lợi hơn.

Giúp hồi phục nhanh: Sau thủ thuật tình trạng vết thương khả quan, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.

Giảm thiểu đau đớn: trong quá trình tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ ít cảm thấy đau.

Các biến chứng được giới hạng ở mức thấp: Phương pháp này thực hiện vùng với máy móc hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thành công trên nhiều ca bệnh và các biến chứng cũng ở mức rất thấp.

Bảo đảm an toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện, các bác sĩ luôn trực tiếp quan sát trên máy tính, nên phạm vi xâm lấn sẽ nhỏ đi, độ an toàn được tăng lên cao.

Sau khi thực hiện thủ thuật có thể trở ra về ngay: Phương pháp HCPT áp dụng sóng điện cao tần nên vết thương nhỏ, ít để lại sẹo nên bệnh nhân có thể ra về mà không cần nằm viện theo dõi.

 

 Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh hậu môn hoặc các bệnh hậu môn – trực tràng khác, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5