Phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 11-10-2017 - Lượt xem :100

 Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn trực tràng thường thấy ở nhiều đối tượng và trong từng độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân gặp tình trạng rò hậu môn lại chủ quan không sớm hỗ trợ điều trị dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, khi thấy các dấu hiệu của bệnh, bạn cần thăm khám từ đó tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn

 Hiện nay, tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bệnh rò hậu môn được hỗ trợ điều trị với hai phương pháp hiệu quả sau:

Phương pháp nội khoa:

 Ở các trường hợp rò hậu môn nhẹ được phát hiện sớm, đường rò chưa sâu và lỗ rò chưa nhiều, vì vậy người bệnh có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị.

 Lưu ý: Người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc mà không có sự kê đơn và hướng dẫn từ các bác sĩ mà dẫn đến các tác hại không mong muốn.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn

 

Phương pháp HCPT:

 Phương pháp HCPT hay phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCTP của Mỹ là kỹ thuật điều trị bệnh hậu môn bằng sóng cao tần.

 Phương pháp này là sự kết hợp của công nghệ cao, để tăng hiệu quả chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị lâm sàng. Phương pháp HCPT dựa vào nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới dạng sóng cao tần, sinh ra nhiệt độ do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu, làm giảm tối thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

 Phương pháp HCPT có những ưu điểm vượt rội hơn phương pháp truyền thống như:

 

Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT hỗ trợ thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, giúp thủ thuật diễn ra thuận lợi hơn.

Giúp hồi phục nhanh: Sau thủ thuật tình trạng vết thương khả quan, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.

Giảm thiểu đau đớn: trong quá trình tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ ít cảm thấy đau.

Các biến chứng được giới hạng ở mức thấp: Phương pháp này thực hiện vùng với máy móc hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thành công trên nhiều ca bệnh và các biến chứng cũng ở mức rất thấp.

Bảo đảm an toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện, các bác sĩ luôn trực tiếp quan sát trên máy tính, nên phạm vi xâm lấn sẽ nhỏ đi, độ an toàn được tăng lên cao.

Sau khi thực hiện thủ thuật có thể trở ra về ngay: Phương pháp HCPT áp dụng sóng điện cao tần nên vết thương nhỏ, ít để lại sẹo nên bệnh nhân có thể ra về mà không cần nằm viện theo dõi.

 

 Để đạt được hiệu quả cao từ hai phương pháp trên không thể thiếu các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn-trực tràng trong đó có rò hậu môn hiệu quả. Cùng với trang thiết bị y tế được đầu tư và nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… đảm bảo an toàn khi hỗ trợ điều trị.

 Môi trường phòng khám vô trùng, sạch sẽ kết hợp với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo giúp người bệnh an tâm và tin tưởng khi đến khám chữa bệnh.

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả

 

 Điều đặc biệt là mọi chi phí khám và hỗ trợ điều trị luôn được phòng khám chúng tôi công khai minh bạch, rõ ràng, luôn hỏi ý kiến người bệnh trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị.

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang là địa chỉ đáng tin cậy cho các bệnh nhân mắc phải bệnh rò hậu môn tìm đến và hỗ trợ điều trị. Bởi Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám uy tín và đã được sự cấp phép của Sở Y tế về vấn đề chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng của bạn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5