Biểu hiện của bệnh viêm vùng chậu

Ngày đăng : 03-05-2017 - Lượt xem :100

     Hiện nay, viêm vùng chậu là một bệnh phụ khoa đang có xu hướng gia tăng, thường gặp ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Nếu bệnh ngày càng trở nặng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, khó lường, thậm chí gây ra vô sinh. Cần sớm nhận biết những biểu hiện của bệnh để có phương pháp điều trị kịp thời.

Viêm vùng chậu có biểu hiện như thế nào?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, viêm vùng chậu thường không có biểu hiện rõ ràng do bệnh phát triển ở bên trong cơ thể nên khó nhận biết. Đôi khi, dấu hiệu của bệnh còn bị xem nhẹ, nhầm lẫn với triệu chứng của các bệnh viêm khác.

  Dưới đây là một số dấu hiệu dễ nhận biết ra bệnh viêm vùng chậu:

  Giai đoạn cấp tính

Đau bụng dưới, nhưng không xác định cụ thể vị trí đau

Khí hư bất thường, hôi, tanh

Âm đạo ra máu

Người bệnh sẽ cảm thấy chán ăn, kèm theo sốt cao, đau đầu.

Một số trường hợp viêm màng bụng: đầy hơi, buồn nôn.

 

Viêm vùng chậu gây đau đớn cho người bệnh 

 

  Giai đoạn mãn tính

Giai đoạn này có không biểu hiện rõ ràng, khó nhận biết. Nhưng có một số triệu chứng sau:

Trong người mệt mỏi, nóng sốt, lâu dài gây suy nhược thần kinh

Một số biểu hiện lâm sàng:

Khí hư có màu bất thường, hôi

Chu kì kinh nguyệt có thể kéo dài hoặc chậm, dịch khí hư bất thường, xuất hiện khối U.

  Nếu người bệnh đang trong giai đoạn mãn tính, mà không có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp thì sẽ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu hiệu quả

Các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khuyên chị em, khi thấy những dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp hỗ trợ chữa viêm vùng chậu hiệu quả.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến

 Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị bằng thuốc

  Đây là phương pháp người bệnh được hỗ trợ điều trị bằng thuốc. Bác sĩ sẽ cho người bệnh dùng thuốc kháng sinh, có thể kết hợp thêm thuốc giảm đau và cho người bệnh nghỉ ngơi một cách khoa học.

 Lưu ý: Người bệnh không được tự ý mua thuốc về nhà hỗ trợ điều trị, không theo hướng dẫn của bác sĩ. Việc tự ý dùng thuốc khi không biết rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, từ đó việc điều trị sẽ gặp khó khăn hơn.

 Phương pháp vật lý trị liệu kết hợp tăng hiệu quả lên tối ưu

  Ngoài việc dùng thuốc, việc điều trị viêm vùng chậu còn áp dụng phương pháp vật lý trị liệu. Việc dùng các tia sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian ... giúp giảm đau, tiêu viêm, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.

 

  Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một về các dấu hiệu nhận biết bệnh viêm vùng chậu. Vì vậy, khi thấy cơ thể có những biểu hiện trên, bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế hỗ trợ chữa trị bệnh viêm vùng chậu hiệu quả tại Bình Dương.

 

Bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm vùng chậu

 

        Chúng tôi tự tin mang lại cho một một sức khỏe tốt . Với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu về phụ khoa nên bạn yên tâm đến đây chữa bệnh viêm vùng chậu tốt.

   Nếu còn điều gì cần thắc mắc hãy gọi ngay vào số hotline: 0274 368 9588  hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn , các tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Viêm vùng chậu, dấu hiệu viêm vùng chậu, viem vung chau, dau hieu viem vung chau

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5