Chi phí chữa dài bao quy đầu có tốn kém không?

Ngày đăng : 15-06-2017 - Lượt xem :100

 Khi đứng trước quyết định chữa dài bao quy đầu, chi phí là điều nam giới quan tâm tìm hiểu hàng đầu. Để giải đáp những lo ngại chi phí chữa dài bao quy đầu có tốn kém không? Các bác sĩ nam giới ngoại khoa Thủ Dầu Một đã có những chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới đây.

Chi phí chữa dài bao quy đầu chính xác là bao nhiêu?

 Để đảm bảo an toàn, và tiết kiệm khi chữa dài bao quy đầu, các bác sĩ nam giới ngoại khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khuyến cáo những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí như:

 

 Mức độ bệnh lý:

 Nếu bệnh đang ở mức độ nhẹ thì các thao tác hỗ trợ chữa trị đơn giản, tốn ít thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí hơn so với người đang ở mức độ nặng.

 Cơ sở y tế người bệnh chọn:

 Cơ sở uy tín, thiết bị hiện đại, bảo đảm cho việc hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm thì sẽ có mức chi phí chênh lệch so với các cơ sở y tế nhỏ, kém uy tín, chất lượng.

 Chi phí dịch vụ:

 Theo yêu cầu và mong muốn của bệnh nhân có thể là lựa chọn bác sĩ hỗ trợ điều trị riêng, phòng nằm hỗ trợ điều trị tốt , cũng là yếu tố quyết định đến chi phí hỗ trợ điều trị.

 

 Chữa dài bao quy đầu là thủ thuật không quá phức tạp, cơ sở nào cũng có thể thực hiện được nên chi phí cũng không tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế quy định mức phí chữa dài bao quy đầu khác nhau nên không thể đưa ra một con số chính xác, cụ thể được. Muốn biết chi phí chữa dài bao quy đầu là bao nhiêu, nam giới nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được khám và tư vấn cụ thể.

Phương pháp chữa dài bao quy đầu tiên tiến

 Nếu bạn e ngại phương pháp hiện đại chi phí chữa dài bao quy đầu cao mà lựa chọn những phương pháp truyền thống sẽ gây đau đớn, mất máu, viêm nhiễm, phục hồi lâu… Với những phương pháp tiên tiến chi phí cũng không quá chênh lệch nhưng bạn có thể đảm bảo an toàn cho dương vật, không gây đau đớn, ít chảy máu và phục hồi nhanh chóng.

 

Chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 

 Hiện nay cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc bộc lộ nhiều ưu điểm vượt trội, được đa số nam giới tin tưởng lựa chọn.

 

 Ưu điểm kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Thời gian nhanh chóng: Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15 phút, vì vậy người bệnh không cần phải nằm viện hay quá lo lắng.

 Không cần nằm viện: Sau tiểu phẫu người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục.

 Đảm bảo an toàn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, không làm ảnh hưởng tới thể hang và các dây thần kinh dương vật.

 Ít gây đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn

 Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, sau tiểu phẫu dương vật trở về hình dạng như bình thường.

 

Lưu ýCắt bao quy đầu do hẹp hay dài bao quy đầu bẩm sinh thì chi phí sẽ thấp hơn cắt bao quy đầu do viêm nhiễm, bởi các bác sĩ sẽ phải tiến hành tiêu viêm rồi mới can thiệp thủ thuật nên chi phí sẽ cao hơn

Chi phí chữa dài bao quy đầu phải chăng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để khám và diều trị các bệnh nam giới ngoại khoa nói chung và thực hiện thủ thuật chữa dài bao quy đầu nói riêng:

 

Những ưu điểm chỉ có tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở Việt Nam và tham gia các lớp huấn luyện tại nước ngoài.

 Phương pháp tiên tiến: Phòng khám áp áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu ở nhiều mức độ khác nhau.

 Thời gian linh động: Phòng khám làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật để được cắt bao quy đầu sớm nhất.

 Chi phí phải chăng: Chi phí cắt bao quy đầu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn được cân nhắc để phù hợp với mọi đối tượng nam giới, được tư vấn, trao đổi trước khi tiến hành làm thủ thuật. Ngoài ra, phòng khám cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho những người ở xa hoặc khó khăn có đủ điều kiện thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

 

 Trên đây là những thông tin xung quanh địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn, tiết kiệm, hi vọng mọi người sẽ có những lựa chọn sáng suốt. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp hãy gọi vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được phản hồi sớm nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5