Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 21-04-2017 - Lượt xem :100

 Nam giới có nguy cơ mắc các bệnh lý nam giới ngoại khoa rất cao,vì ít chăm sóc tới sức khỏe hầu và ngại đi khám định kỳ nên dẫn đến cơ hội phát hiện bệnh sớm dẫn đến hiệu quả điều trị bệnh thường thấp. Thấu hiểu điều đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một ra đời để quan tâm chăm sóc sức khỏe cho nam giới ở mọi lứa tuổi, cùng các anh cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

Địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý nam giới ngoại khoa uy tín và hiệu quả

 Khám nam giới ngoại khoa là một việc rất quan trọng, nó không những giúp nam giới tránh bệnh mà còn kịp thời phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, giúp nam giới chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh nam giới ngoại khoa hiệu quả hơn.

 Song khi có nhu cầu khám nam giới ngoại khoa, mối quan tâm của hầu hết nam giới là chất lượng dịch vụ, kết quả khám có chính xác, phương pháp điều trị có hiệu quả hay không?

 Nhận thấy việc giải đáp mối băn khoăn chung của nam giới về việc cần có một cơ sở khám và điều trị bệnh nam giới ngoại khoa uy tín, chất lượng cao là điều cần thiết. Các bác sĩ xin được giới thiệu Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – cơ sở chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa như yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu…hiệu quả, an toàn.

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - địa chỉ vàng hỗ trợ chữa bệnh nam giới ngoại khoa hiệu quả

 

 Đây là một trong số ít những địa chỉ khám nam giới ngoại khoa uy tín, chất lượng ở Bình Dương với đội ngũ bác sĩ giỏi và đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

 Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

 Từ phòng thuốc, đến phòng chờ, phòng nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu, wifi miễn phí, ti vi,... đều được phòng khám thiết kế khang trang với các thiết bị hiện đại được nhập từ các nước châu Âu, tất cả đều hướng đến mục đích phục vụ nhanh chóng cho bệnh nhân.

 

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

 

 Bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn

 Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia nước ngoài trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị. Các bác sĩ sẽ luôn giải thích bệnh lý rõ ràng, cụ thể cũng như đưa ra những lời khuyên đúng đắn

 Đa dạng về phương pháp khám và hỗ trợ chữa các bệnh nam giới ngoại khoa

 Hiện nay, ở nam giới có rất nhiều bệnh mà điển hình là bệnh lý ở vùng dương vật. Để giúp cánh mày râu khỏe mạnh và thỏa mãn trong chuyện ấy, các bác sĩ luôn hỗ trợ khám và hỗ trợ điều trị đa dạng về các loại bệnh điển hình, cụ thể như:

 

 

 Chi phí dịch vụ công khai minh bạch

 Tất cả chi phí của phòng khám đều được công khai, minh bạch. Bên cạnh đó, bác sĩ trực tiếp điều trị sẽ trao đổi với người bệnh về mức chi phí trước khi đi vào quá trình chữa trị để bệnh nhân có thể chủ động hơn.

 Ngoài ra, chúng tôi còn có những chế độ ưu đãi và hỗ trợ riêng biệt. Người bệnh cũng yên tâm hơn khi thông tin cá nhân của bạn được bảo mật.

 

Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều tri nam giới ngoại khoa hợp lý

 

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp

 Với mong muốn tiết kiệm thời gian cho người bệnh nên phòng khám đã triển khai chế độ đặt lịch khám trực tuyến, khám trước, khám trong khung giờ vắng khách hoặc ngoài giờ hành chính.

 Hơn nữa với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái tâm lý, yên tâm điều trị luôn là mục tiêu của đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi. Với mô hình khám chữa bệnh một bác sỹ - một bệnh nhân bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và điều trị tận tình.

 

 Với mô hình 1 bác sỹ - 1 bệnh nhân sẽ khám và hỗ trợ chữa tận tình

 

 Trong những năm qua Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn là địa chỉ vàng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam giới trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn mang hết khả năng và tâm huyết nhằm xây dựng phòng khám uy tín, hiện đại, hiệu quả trong việc điều trị bệnh nam giới, và luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự phục vụ nhanh chóng cho bệnh nhân.

 Nếu cần tư vấn thêm điều gì, nam giới có thể liên hệ với phòng khám chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5