Phòng khám nam giới ngoại khoa tiêu chuẩn quốc tế tại Bình Dương

Ngày đăng : 11-04-2017 - Lượt xem :100

 Trước những thay đổi đang có chiều hướng chuyển xấu của môi trường sống và áp lực của công việc khiến tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam giới ngoại khoa ngày càng cao. Thêm vào đó, đa số nam giới rất ngại đi khám định kỳ, ít chăm sóc tới sức khỏe tạo điều kiện cho bệnh phát triển khiến việc chữa trị rơi vào khó khăn.

 

 

 Hiểu được điều đó, Phòng Khám nam giới ngoại khoa Thủ Dầu Một được thành lập theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế để quan tâm chăm sóc sức khỏe cho nam giới ở mọi lứa tuổi, cùng cánh mày râu cải thiện sức khỏe và đời sống sinh hoạt .

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một- phòng khám nam giới ngoại khoa chất lượng tại Bình Dương

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nằm tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương. Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế với không gian sạch sẽ, ấm cúng, thoải mái và tiện nghi bậc nhất.

 Cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp quốc tế:

 Để trở thành một phòng khám quốc tế đạt chuẩn, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã xây dựng hệ thống phòng thuốc, phòng chờ, phòng nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu, wifi miễn phí, ti vi,... tiện nghi, sạch sẽ, vô trùng cũng như lắp đặt các thiết bị y tế tiên tiến được nhập từ các nước châu Âu. Tất cả đều hướng đến mục đích cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế

 

Trang thiết bị cùng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hiện đại

 

 Tập hợp đội ngũ bác sĩ trong nước và ngoài nước chuyên nghiệp:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tập hợp đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh, trong đó phải kể đến bệnh nam giới ngoại khoa. Hơn nữa, các bác sĩ không ngừng trau dồi, tiếp thu các phương pháp điều trị mới nhất, qua các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn.

 Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác cùng đội ngũ bác sĩ đến từ nước ngoài để vừa trao đổi chuyên môn vừa trực tiếp thăm khám chữa bệnh.

 Với tâm huyết của mình, các bác sĩ sẽ luôn giải thích bệnh lý rõ ràng, cụ thể cũng như đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn hữu ích cho người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị.

 

 

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp:

 Với mong muốn tiết kiệm thời gian đồng thời giải đáp các thắc mắc cho người bệnh một cách nhanh chóng. Phòng khám đã triển khai mô hình tư vấn trực tuyến trên toàn bộ hệ thống website và fanpage của phòng khám, từ đó bệnh nhân có thể biết thêm thông tin bệnh lý cũng như chủ động đặt lịch khám theo ý muốn như khám trong khung giờ vắng khách hoặc ngoài giờ hành chính.

 

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

 

 Chi phí dịch vụ công khai minh bạch:

 Chi phí của phòng khám rất phải chăng, luôn được công khai, minh bạch. Bên cạnh đó, bác sĩ trực tiếp điều trị sẽ trao đổi với người bệnh về mức chi phí để bệnh nhân có thể chủ động trong quyết định của mình.

 Đồng thời, phòng khám luôn có những chế độ ưu đãi về chi phí để bệnh nhân có thể an tâm điều trị.

 Bảo mật thông tin kỹ càng:

 Đến với phòng khám quốc tế - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, mọi thông tin của bệnh nhân từ khi trao đổi trực tuyến với các bác sĩ của chúng tôi trên hệ thống tư vấn online đến khi thăm khám và điều trị đều sẽ được bảo mật kỹ càng, tránh tình trạng rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

 

 

Phương pháp điều trị cho kết quả tối đa

 Hiện nay, ở nam giới dễ mắc phải rất nhiều bệnh mà điển hình là bệnh lý ở vùng dương vật. Để giúp cánh mày râu khỏe mạnh và thỏa mãn trong chuyện ấy, các bác sĩ luôn hỗ trợ khám và điều trị đa dạng về các loại bệnh có thể kể đến như:

 

 

 Vì vậy, bệnh nhân đừng chần chờ hãy đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một ngay, không những người bệnh được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện quốc tế với thủ tục thăm khám và chữa trị khá đơn giản, nhanh gọn, hơn nữa phương châm của chúng tôi là “mỗi bác sĩ một bệnh nhân” nên sẽ mang đến cho người bệnh hiệu quả điều trị cao nhất. Trong quá trình khám và điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa, các phương pháp mà Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một ứng dụng đều mang lại kết quả điều trị vô vùng khả quan mang lại niềm tin cho nhiều người bệnh đã điều trị nhiều lần mà không khỏi.

 Với những ưu điểm vượt trội trên phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang dần khẳng định mình là phòng khám quốc tế chuyên nghiệp tại Bình Dương

 

 Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách Nhấp vào mục tư vấn ngay trên website, các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên nhanh chóng.

 

phong kham da khoa quoc te, phong kham quoc te, phòng khám quốc tế, phong kham quoc te, phòng khám quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5