Dấu hiệu của rong kinh không nên bỏ qua

Ngày đăng : 16-09-2017 - Lượt xem :100

 Rong kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt xảy ra ở nữ giới với thời gian hơn 7 ngày và lượng máu hơn 80ml, khiến nữ giới gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sức khỏe bị suy sụp. Chính vì vậy, nữ giới cần chú ý các dấu hiệu của rong kinh không nên bỏ qua.

Những dấu hiệu của rong kinh không nên bỏ qua

 Rong kinh kéo dài nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản. Chị em cần nhận biết ngay tình trạng rong kinh qua một số dấu hiệu của rong kinh sau:

 Đau bụng dưới liên tục.

 Ngày “đèn đỏ” kéo dài trên 7 ngày.

 Chu kỳ kinh nguyệt không đều, lúc chậm, lúc nhanh.

 Máu kinh đống thành từng cục lớn, màu nâu đen.

 

Những dấu hiệu của rong kinh không nên bỏ qua

Những dấu hiệu của rong kinh không nên bỏ qua

 

 Mệt mỏi, khó khăn trong sinh hoạt khi kinh nguyệt ra quá nhiều.

 Có dấu hiệu thở dốc, chóng mặt, có triệu chứng của bệnh thiếu máu.

 Kinh nguyệt ra rất nhiều, phải thay băng vệ sinh nhiều lần và liên tục mỗi giờ.

 Về đêm kinh nguyệt vẫn ra rất nhiều, vẫn phải thay băng nhiều lần vào ban đêm.

 Khi thấy những dấu hiệu của rong kinh, chị em cần nhanh chóng đến địa chỉ y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị ngay trước khi quá muộn.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị rong kinh hiệu quả

 Nếu bạn đang sống tại Bình Dương hay các tỉnh lân cần, hy vọng được điều trị rong kinh đạt hiệu quả tối ưu hãy đến Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Đây là một địa chỉ uy tín cho chị em lựa chọn, bởi phòng khám hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn mà một cơ sở khám chữa bệnh cần phải có.

 

Hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi: trình độ năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các bác sỹ sản phụ khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật có kinh nghiệm cao đảm bảo được độ chính xác và thành công cao.

Trang thiết bị y tế: hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới sẽ giúp việc thăm khám và hỗ trợ điều trị rong kinh an toàn, hiệu quả và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách toàn diện.

Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật an toàn: Bảo mật thông tin bệnh nhân là yếu tố phòng khám quan tâm hàng đầu, do đó chủ trương xây dựng mô hình "1 bác sĩ - 1 bệnh nhân" giúp chị em tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Chi phí phải chăng: Trong quá trình thăm khám và hỗ trợ thực hiện thăm khám điều trị rong kinh hợp lý. Và được công khai rõ ràng cụ thể đến với từng đối tượng bệnh nhân. Chị em có thể yên tâm với giá cả tại đây.

 

 Qua những điều trên, hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp phần nào giúp chị em có cái nhìn tổng thể về phá thai an toàn về trong ngày tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 Nếu chi em còn bất cứ băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn viên và hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ