Đốt viêm lộ tuyến chi phí hết bao nhiêu?

Ngày đăng : 26-04-2017 - Lượt xem :100

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa không hề hiếm gặp, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nếu tình trạng viêm nhiễm không được điều trị kịp thời sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và lây lan sang các bộ phận khác, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Hiện tại, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung trong đó có đốt viêm lộ tuyến. Vậy chi phí cho một đốt viêm lộ tuyến phải mất bao nhiêu mới có thể tiến hành? Câu hỏi này sẽ được các tư vấn giải đáp ngay sau đây.

 

 

Chi phí của phương pháp đốt viêm lộ tuyến hỗ trợ điều trị bệnh

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nói chung và phương pháp đốt viêm lộ tuyến nói riêng, sẽ liên quan đến nhiều giai đoạn mắc bệnh. Bác sĩ phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh lý của từng bệnh nhân mới có thể áp dụng được phương pháp đốt viêm lộ tuyến và đưa ra mức chi phí hỗ trợ điều trị phù hợp.

 

 

  Lời khuyên cho các bạn nữ, khi phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nên đến ngay phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị, tránh những nguy hiểm đối với sức khỏe chính mình.

  Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám đạt tiêu chuẩn cao cấp với các máy móc được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Với các chuyên gia nam giới ngoại khoa, phụ khoa được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cộng với cung cách phục vụ tận tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

 

 

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, ngoài việc áp dụng phương pháp đốt viêm lộ tuyến còn đầu tư và áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả hơn bằng phương pháp dao Leep từ Mỹ.

  Phương pháp này áp dụng dao dùng sóng điện cao tần, có tác dụng làm thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm dần dần bị bong ra, thay thế bằng lớp mô tế bào bình thường. Đồng thời, cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung, cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung.

 

Dao Leep có nhiều ưu điểm vượt rội

 Giảm tối thiểu các biến chứng, giúp sản sinh các tế bào mới, kích thích đề kháng.

 Hồi phục nhanh, giảm thiểu tối đa cơ hội cho bệnh quay trở lại.

 Xâm lấn tối thiểu nên giảm nên không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh

 Ít đau, tránh chảy máu, không bị nhiễm trùng, không để lại sẹo, bảo vệ an toàn lớp niêm mạc cổ tử cung, không ảnh hưởng khả năng thụ thai và sinh con của chị em.

 Thời gian làm thủ thuật rất ngắn chỉ khoảng 20 phút.

  

  Ngoài ra, chi phí thực hiện hỗ trợ điều trị bệnh sẽ rất phải chăng luôn được công khai minh bạch với bệnh nhân. Mọi thông tin người bệnh cung cấp sẽ luôn được bảo mật.

  Hơn nữa, phòng khám còn thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 

  Nếu các bạn muốn được tư vấn để biết thêm thông tin về chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các tư vấn của chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

 

chi phi dot dien co tu cung, chi phi dot dien viem lo tuyen, chi phí đốt điện cổ tử cung,  chi phi dot dien viem lo tuyen, chi phí đốt điện viêm lộ tuyến,  chi phí đốt điện viêm lộ tuyến,  chi phí đốt điện cổ tử cung, chi phi dot dien co tu cung, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5