Hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu tránh hậu quả khôn lường

Ngày đăng : 15-06-2017 - Lượt xem :100

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng bao quy đầu không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được. Tình trạng này kéo dài mà không được can thiệp kịp thời có thể gây cản trở sự phát triển của dương vật, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sinh lý, thậm chí dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Chính vì vậy, việc hỗ trợ điều trị hẹp bao quy bằng phương pháp nào là điều mà nam giới không thể bỏ qua.

Hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả và an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, bao quy đầu hẹp, dài đều phải cắt bao quy đầu để tránh những biến chứng nguy hiểm cói thể xảy ra.

  Để thay thế cho phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả cao mà còn có thể dẫn đến di chứng, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc cho kết quả nhanh chóng.

 

Cắt bao quy phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Cắt bao quy phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

 

  Hầu hết tâm lý của nam giới đều sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ việc cắt bao quy đầu sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sinh sản về sau.

  Thực tế, cắt bao quy đầu theo kỹ thuật tiến tiến là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhằm mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, ít đau, bệnh nhân có thể về ngay sau đó mà không cần lưu lại bệnh viện.

 

Quy trình hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với quy trình nhanh chóng và hiệu quả như sau:

Bước 1: Vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi vùng thực hiện

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành chích mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẫu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành.

Bước 3: Chỉ một vài mũi, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.

  

  Lưu ý: Vùng da được tiểu phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần da quy đầu gây hẹp đã được cắt bỏ.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – Hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu uy tín tại Bình Dương

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong việc điều trị các chứng bệnh về nam giới ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn và một số bệnh lý liên quan khác.

 

Hiệu Quả Rõ Rệt: Cắt bao quy đầu ở nam giới được các bác sĩ nam giới ngoại khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, kỹ thuật giỏi trực tiếp thực hiện nên cho kết quả tối đa. Trong quá trình thực hiện, bằng tay nghề của mình kết hợp với sự tâm lý vốn được đào tạo qua nhiều lớp kỹ năng, bác sĩ sẽ giúp nam giới có một tinh thần thoải mái nhất để thủ thuật diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không gây cảm giác đau.

Chi Phí Hợp Lý: Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn giữ các mức phi phải chăng và luôn công khai minh bạch.

 

 

Do đó chi phí thực hiện sẽ dựa nhiều yếu tố, thỏa thuận với người bệnh trước khi đi vào thực hiện nên bạn có quyền quyết định tiếp tục hay dừng lại. Chi phí công khai, rõ ràng nên tạo được niềm tin từ phía bệnh nhân.

Quy Trình Khám Điều Trị Chuyên Nghiệp: Là một trong những địa chỉ uy tín tại Bình Dương. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư vào các cơ sở vật chất là phong cách phục vụ. Từ quy trình đặt khám cho tới chữa trị, tất cả đều diễn ra nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu NHANH – GỌN – LẸ giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế tận tình chu đáo, theo đẳng cấp quốc tế.

 

  Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online bằng cách Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một qua hotline: 0274 368 9588 để nhận được sự hỗ trợ.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5