Một số hình ảnh kết quả que thử thai chị em cần chú ý

Ngày đăng : 01-02-2018 - Lượt xem :100

 Que thử thai là cách phát hiện có thai sớm với mức độ chính xác cao và có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, cách nhận biết kết quả que thử thai thì không phải bạn nữ nào cũng biết, đặc biệt là các bạn nữ mới quan hệ lần đầu và không thấy xuất hiện kinh nguyệt. Dưới đây là những hình ảnh kết quả que thử thai chính xác mà chị em có thể tham khảo thêm.

Hình ảnh kết quả que thử thai chị em cần chú ý

 Que thử thai giúp pháp hiện nồng độ hCQ trong nước tiểu từ đó sẽ cho ra kết quả bằng hình ảnh vạch màu hiện lên trên que thử.

 

Quen thử thai một phương pháp cho kết quả nhanh chóng tại nhà

 

 Hình ảnh kết quả que thử thai một vạch đậm một vạch nhạt

 Kết quả của que thử thai 1 vạch đậm, 1 vạch mờ rất hay xảy ra và thường do các nguyên nhân sau

 

 

 Nội tiết của người phụ nữ khi mang thai thấp nên kết quả chưa hiển thị được rõ, nếu thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng que thử thai thì khả năng cao là bạn đã là một người mẹ.

 Sử dụng que thử thai không đúng hướng dẫn sử dụng. Que thử thai chỉ nên đặt trong nước tiểu khoảng 20s nếu đặt lâu quá sẽ có kết quả sai.

 Que thử thai kém chất lượng hoặc quá hạn sử dụng cũng làm kết quả bị sai, chị em cần kiểm tra kỹ que thử trước khi sử dụng.

 Cách dùng que thử thai đúng cách

 

Cách dùng que thử thai

 

 Trước khi dùng que thử thai, chị em phải kiểm tra hạn sử dụng và đọc kỹ các hướng dẫn về cách dùng que thử thai có kèm theo.

 

Cách dùng que thử thai nhanh chóng và đơn giản

Bước 1: Chị em lấy một lượng nước tiểu vừa phải cho vào cốc kèm theo trong hộp.

Bước 2: Xé bao nhôm đựng que thử thai (sử dụng trong vòng 15 phút)

Bước 3: Cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống.

Bước 4: Cắm que thử thai vào chén đựng nước tiểu sao cho nước tiểu không ngập quá mũi tên.

 Chú ý: Chị em không nên cho lượng nước tiểu ngập qua mũi tên sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả.

Bước 5: Chờ 5 đến 10 phút bắt đầu đọc kết quả. Sau 5 đến 10 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên que thử thai báo hiệu thử thai đã hoàn tất.

 

 Nếu que thử thai hiện lên 1 vạch màu hồng là chị em không có thai. Còn trường hợp, que thử thai hiện lên 2 vạch màu hồng có nghĩa là chị em đã mang thai. Để nhận được kết quả chính xác, chị em nên thử 2 đến 3 lần và nên thử thai vào buổi sáng để đảm bảo kết quả.

 Những hình ảnh kết quả que thử thai có thể xảy ra sai lệch nếu chị em làm không đúng cách như hướng dẫn, thực hiện thử thai quá sớm, uống nước quá nhiều, đang sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh …

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cung cấp kết quả khám thai chính xác và nhanh chóng

 Để tránh những tình trạng trên, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa trên địa bàn mình đang sinh sống để được các y bác sĩ chuyên khoa thực hiện kiểm tra, siêu âm và từ đó đứa ra kết quả chính xác. Ngoài ra, nếu chị em có nhu cầu khác cần tư vấn các bác sĩ sẽ giải đáp ngay.

 Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang là một trong những địa chỉ giúp chị em xác định mình có mang thai hay không, chất lượng và đạt kết quả chính xác cao.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi khám thai với kết quả chính xác cao

 

     Vì chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa lâu năm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và trang thiết bị thăm khám, xét nghiệm, siêu âm thai tiên tiến, giúp cho chị em biết được kết quả sớm và có quyết định thích hợp. Ngoài ra, chi phí cũng rất phải chăng luôn được chúng tôi công khai mình bạch nên chị em cứ an tâm.

 Nếu chị em vẫn còn thắc mắc và cần sự tư vấn ngay hãy lên hệ số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để gặp và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ