Nguy hiểm khó lường từ vôi hóa tuyến tiền liệt

Ngày đăng : 11-05-2017 - Lượt xem :100

 Tuyến tiền liệt ở nam giới không chỉ có chức năng kiểm soát nước tiểu và sản xuất một số chất có trong tinh dịch mà còn có nhiệm vụ nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Nếu tuyến tiền liệt có vấn đề đồng nghĩa với việc sức khỏe sinh lý và khả năng sinh sản của gặp những rắc rối không nhỏ. Một trong những bất thường đó có thể kể đến là vôi tuyến tiền liệt. Vậy những nguy hiểm từ bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì? Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến bạn những thông tin sau.

 

 

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì ?

 Vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa. Những viên sỏi này có thể “sống an ổn” trong cơ thể, hầu như không có ảnh hưởng đến sức khỏe, khi đó vôi hóa tuyến tiền liệt không cần hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, khi những viên sỏi hoặc nốt vôi hóa này gây viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt thường là viêm tuyến tiền liệt mãn tính thì rất khó điều trị bởi vì kháng sinh khó thâm nhập vào lớp mô tuyến để tiêu diệt vi khuẩn gây nên các viêm nhiễm.

 

 

Nguy hiểm từ bệnh vôi tuyến tiền liệt

 Theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, nếu vôi hóa gây viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt thường là viêm tuyến tiền liệt mãn tính thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

 

 Điển hình như việc tiết dịch của tuyến tiền liệt bị ảnh hưởng sẽ làm giảm chất lượng và số lượng tinh dịch của nam giới. Điều này là một trong những nguyên nhân làm giảm xác suất thụ thai, gây vô sinh – hiếm muộn ở không ít người bệnh.

 Vôi hóa nhiều tại tuyến tiền liệt còn khiến người bệnh có cảm giác đau khi quan hệ, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tình dục.

 Ngoài ra, vôi hóa nằm trong tuyến tiền liệt sẽ gây nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt, khiến tuyến tiền liệt sưng to và chèn ép vào niệu đạo cản trở việc đi tiểu và xuất tinh.

 

 

Vôi hóa tuyến tiền liệt đem đến khá nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới

 

 Chính vì những tác hại trên nên vôi hoá tuyến tiền liệt nên được điều trị sớm nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản và cuộc sống của người bệnh.

 Khi điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt, nam giới chú ý nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết, sau đó tùy vào trường hợp từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra phá đồ điều trị thích hợp. Bệnh nhân không được tự ý chữa trị hoặc dùng thuốc khi chưa có chỉ định.

Hỗ trợ điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt

 Hiện nay, Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng hai phương pháp vào hỗ trợ điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt như sau

Dùng thuốc để hỗ trợ điều trị: Điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt bằng thuốc kháng sinh thì cần phải dựa tình trạng bệnh, các bác sĩ mới áp dụng liều lượng phù hợp.

 

 

Điều trị bằng vật lý trị liệu: áp dụng phương pháp vật lí trị liệu, massage tuyến tiền liệt nhằm làm giảm tình trạng tắc nghẽn trong tuyến, giảm nguy cơ nhiễm trùng, làm thông các ống tuyến và giúp kháng sinh thâm nhập vào mô tuyến được tốt hơn nếu phải điều trị.

Lưu ý: Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt cần được mau chóng điều trị sớm để tránh được các biến chứng xấu cho sức khỏe nam giới về sau.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị vôi tuyến tiền liệt uy tín

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại Việt Nam và có thời gian làm việc ở nước ngoài. Với tinh thần, trách nhiệm và luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khi cần thiết.

 

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phụ hợp

 

 Phòng khám luôn chú trọng việc đảm bảo cơ sở vật chất, phòng bệnh sạch sẽ thoáng mát, xem trọng việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài: Anh, Nhật, Pháp… luôn có ý thức tiếp cận những phương pháp điều trị tân tiến với mong muốn mang lại hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ điều trị.

 Về mặt chi phí, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh, khi nhận được sự đồng ý mới tiến hành thực hiện. Chi phí phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch nên bệnh nhân không cần lo lắng. Ngoài ra, mọi thông tin của bệnh nhân sẽ luôn được phòng khám bảo mật.

 

 Mọi thắc mắc xung quanh căn bệnh có thể liên hệ với các bác sĩ của chúng tôi qua đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được giải đáp.

 

voi tien liet tuyen,vôi hóa tiền liệt tuyến,voi tuyen tien liet,vôi tiền liệt tuyến,vôi hóa tuyến tiền liệt,voi hoa tuyen tien liet,voi hoa tuyen tien liet,voi tien liet tuyen,vôi tiền liệt tuyến,vôi tuyến tiền liệt,voi hoa tien liet tuyen,vôi hóa tiền liệt tuyến,vôi tuyến tiền liệt,vôi hóa tuyến tiền liệt,voi hoa tien liet tuyen,voi tuyen tien liet,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5