Phình tuyến tiền liệt biểu hiện ra sao?

Ngày đăng : 29-11-2016 - Lượt xem :100

 Phình tuyến tiền liệt thường xuất hiện ở nam giới trung niên và có triệu chứng rõ ràng khi đi tiểu, nhưng nhiều người lại thờ ơ với những dấu hiệu đó. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến người đọc những thông tin về triệu chứng của phình tuyến tiền liệt để người mắc phải sớm điều trị kịp thời.

 

 

Những triệu chứng của bệnh phình tuyến tiền liệt

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì bệnh phình tuyến tiền liệt có khá nhiều triệu chứng nhưng cơ bản gồm sáu triệu chứng sau:

 Khó tiểu: khi mắc phải bệnh phình tuyến tiền liệt, bệnh nhân thường tiểu khó, đau râm ran ở dương vật, lượng nước tiểu ít chảy thành tia hoặc nhỏ thành giọt.

 Tiểu ngắt quãng: tình trạng này sẽ nặng hơn đối với những người thường xuyên sử dụng rượu, bia và sử dụng thuốc an thần. Số lần đi tiểu tăng lên, cả ngày lẫn đêm luôn có cảm giác buồn tiểu.

 Tiểu són: là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được sự bài tiết của nước tiểu đặc biệt là vào ban đêm và mới ngủ dậy.

 

Tiểu ra máu cảnh báo bệnh phình tuyến tiền liệt

 

 Tiểu ra máu: nước tiểu có màu sậm, thậm chí có máu hoặc mủ do huyết quản bị giãn nở và có nứt vỡ.

 Bí tiểu: khi bệnh tiến triển nặng, dù rất buồn tiểu nhưng nam giới chỉ tiểu ra 50% nước tiểu, số nước tiểu còn lại bị ứ đọng trong bàng quang sẽ gây phù nề.

 Thận to và đau: khi ấn tay vào sau lưng thì thấy thận to và có cảm giác đau thì có thể bạn đã bị viêm bể thận do phì đại tuyến tiền liệt gây ra.

 Ngoài một số dấu hiệu nhận biết trên, để biết mình có chính xác bị chứng phì đại tuyến tiền liệt không nam giới cần nhanh chóng tìm đến các bác sĩ để được làm các siêu âm, xét nghiệm chẩn đoán.

 

 

Hỗ trợ điều trị phình tuyến tiền liệt ở đâu?

 Phình tuyến tiền liệt phát triển chậm nên đa số bệnh nhận không hề bận tâm và thường bỏ qua triệu chứng của bệnh.

 Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, khi bị phình đại tuyến tiền liệt ở gian đoạn đầu chỉ ảnh hưởng đến rối loạn đường tiểu, nhưng càng về lâu về dài và không có hướng điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng bài tiết của thận, gây ra bệnh suy thận. Vì vậy khi thấy các triệu chứng bệnh, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên môn để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 

Nam giới cần hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời để tránh biến chứng nguy hiểm

 

 Hiện tại, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế được bệnh nhân đánh giá cao. Với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm đã đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Qua những năm được cấp phép hoạt động, phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công nhiều căn bệnh nam giới ngoại khoa trong đó có phình tuyến tiền liệt.

 Khi đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để điều trị phì đại tuyến tiền liệt bệnh nhân sẽ được siêu âm tuyến tiền liệt, đo độ nhô của tiền liệt tuyến… Mọi quá trình tư vấn, khám chữa bệnh sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

 

 Mọi thông tin còn thắc mắc, nhang chóng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được những phản hồi sớm nhất.

 

phình tiền liệt tuyến,phinh tien liet tuyen,phinh tuyen tien liet,phình tuyến tiền liệt,phinh tien liet tuyen,phình tuyến tiền liệt,phình tiền liệt tuyến,phinh tuyen tien liet,

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5