Những điều tuyệt vời sau khi thu hẹp âm đạo

Ngày đăng : 22-08-2017 - Lượt xem :100

 Thu hẹp âm đạo là phương pháp giúp cho chị em phụ nữ sau sinh không còn tự ti với tình trạng âm đạo rộng, giữ tình cảm và cả hạnh phúc gia đình. Ngoài những điều đó thủ thuật này còn đem đến cho chị em những điều tuyệt vời sau khi thu hẹp âm đạo.

Những điều tuyệt vời sau khi thu hẹp âm đạo

 Thu hẹp âm đạo là thủ thuật mang lại nhiều lời ích và có thể kể đến như:

 Giảm thiểu các bênh về phụ khoa: Âm đạo rộng, có nhiều nếp gấp tiềm ẩn, và tại các nếp gấp này lại chứa một lượng lớn vi khuẩn hay các chất độc, các tế bào da chết, cách chất cặn bã khác… dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi thu hẹp âm đạo sẽ giảm tải được nguy cơ mắc bệnh này.

 Nâng cao hiệu quả thẩm mỹ vùng kín: Thu hẹp âm đạo sẽ làm cho âm đạo được thu nhỏ lại, không còn tình trạng chảy xệ, giúp âm đạo thon gọn, săn chắc hơn.

 Chất lượng đời sống tình dục được nâng cao: Khi thu hẹp âm đạo sẽ làm âm đạo se khít hơn, làm tăng lực ma sát khi quan hệ. Từ đó dễ dàng đạt được khoái cảm trong quan hệ chăn gối, giúp đời sống vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc.

 Nhưng để thực hiện thành công thu hẹp âm đạo thì chị em cần tìm cho mình phương pháp và địa chỉ y tế thực hiện chất lượng.

 

Phương pháp thu hẹp âm đạo hiệu quả

Phương pháp thu hẹp âm đạo hiệu quả

 

Thu hẹp âm đạo được thực hiện như thế nào?

 Thực hiện tốt một ca thu hẹp âm đạo thì theo các bác sĩ chuyên khoa thì cần phải nắm được các yếu tố:

 Phương pháp thu hẹp âm đạo

 Hiện nay phương pháp thu hẹp hâm đạo có can thiệp thủ thuật đang được áp dụng phổ biến. Thủ thuật thu hẹp âm đạo là phương pháp được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất vì tính an toàn cũng như hiệu quả của nó. Chính vì thế mà phương pháp này được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 Thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo

 Nguyên tắc của thu hẹp âm đạo là nối các cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ âm đạo, cắt bỏ phần da và niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng, khiến cho âm đạo chặt khít hơn. Thủ thuật này làm cho ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi thực hiện thu hẹp âm đạo uy tín

 Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được đánh giá là địa chỉ y tế uy tín thực hiện thu hẹp âm đạo hiệu quả và an toàn tại Bình Dương, bởi những lý do sau:

 Cơ sở vật chất hiện đại: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi: có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và thực hiện thu hẹp âm đạo cho nhiều trường hợp, từng công tác tại những bệnh viện trung ương lớn, tận tâm, nhiệt tình trong công tác khám và hỗ trợ giúp chị em phụ nữ có thể lấy lại sự quyến rũ và tự tin vốn có.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi thực hiện thu hẹp âm đạo uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi thực hiện thu hẹp âm đạo uy tín

 

 Chi phí phải chăng: luôn công khai minh bạch và trao đổi với chị em. Phòng khám còn tạo mọi điều kiện về chi phí bằng rất nhiều ưu đãi giúp chị em an tâm hơn.

 Bảo mật tất cả thông tin của chị em

 Nếu còn thắc mắc chị em hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5