Sử dụng màng trinh giả chỉ thấy lợi bất cập hại

Ngày đăng : 26-04-2017 - Lượt xem :100

 Ngày nay, màng trinh giả đã được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì độ nhanh chóng và chi phí không cao. Tuy nhiên, điều mà chị em không ngờ đến là màng trinh giả không những không phải biện pháp hiệu quả mà còn ẩn chứa nhiều nguy hiểm khôn lường đối với sức khỏe của chị em, ngoài ra màng trinh giả còn rất dễ bị phát hiện và có thể dẫn đến vô sinh.

 

 

Tác hại khôn lường khi sử dụng màng trinh giả

 Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, màng trinh là lớp màng mỏng xuất hiện cách cửa âm đạo 2cm do lớp mô mỏng che phủ âm đạo chưa phân chia hết tạo thành.

 Màng trinh giả được làm khá giống với màng trinh thật, thành phần của màng trinh giả là chất tạo máu tự nhiên (albumin) và lớp màng nhân tạo chắn ngang qua âm đạo, không gây cảm giác đau đớn cho chị em.

 Tuy nhiên, các bác sĩ phụ khoa cảnh báo, chất albumin thường là chất đạm giống như thịt, cá… không được để quá lâu. Nếu chị em để quá thời gian sửa dụng thì sẽ xuất hiện mùi hôi, còn nếu cất giữ thì cần sự hỗ trợ của một số hóa chất bảo quản điều đó lại gây nguy hiểm cho vùng kín.

 

Màng trinh giả

 

 Bên cạch đó, xuất xứ của màng trinh giả không rõ ràng và chưa qua kiểm tra về quy trình tạo thành, nhiệt độ an toàn, chất bảo quản… sẽ gây nguy hiểm đến vùng kín, dễ dàng dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

 Vì vậy, để không phải “hối hận về sau”, chị em phụ nữ nên tiến hành phẫu thuật tạo hình màng trinh vừa an toàn vừa mang lại cảm giác chân thật.

 Khi chị em quyết định thực hiện vá màng trinh hãy đến địa chỉ chuyên khoa, uy tín, gần nơi cư trú. Đừng vì “ham rẻ” mà chọn những cơ sở chui rồi “rước họa vào thân”

 

 

Địa điểm vá màng trinh uy tín, an toàn, bảo mật

 Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám chính quy được cấp phép về điều trị bệnh phụ khoa, bệnh vùng kín, chỉnh hình phụ khoa đặc biệt là vá màng trinh.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang áp dụng vá màng trình bằng phương pháp Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến và mang lại hiệu quả cao.

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc giảm tối thiểu đau đớn, sẹo mờ hầu như không thấy, tránh tối đa tác dụng phụ, chị em có thể ra về ngay sau khi thực hiện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, không ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt.

 

 

 Kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với các thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng cho chị em.

 Ngoài ra, chi phí vá màng trinh luôn ở mức phải chăng, công khai minh bạch, nên chị em cứ an tâm sẽ không phải trả phí quá đắt.

 Mọi thông tin cá nhân của chị em sẽ luôn được bảo mật và không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin gây khó xử cho chị em.

 

 Nếu chị em cần biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc muốn giải đáp, đừng ngại quay số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để ngay lập tức trò chuyện cùng các tư vấn viên.

 

màng trinh giả, mang trinh gia, trinh gia

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5