Những nguy hại khi nam giới bị yếu sinh lý

Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

  Yếu sinh lý là bệnh lý nam giới ngoại khoa phổ biến trong xã hội hiện nay. Bệnh khiến cho nam giới không còn khả năng về tình dục, không thể thực hiện trọng vẹn cuộc giao hợp, thậm chí nhiều người không còn nhu cầu cũng như ham muốn tình dục.

NHỮNG NGUY HẠI KHI BỊ YẾU SINH LÝ

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, khi nam giới bị yếu sinh lý sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn trong đời sống tình dục, sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng có con.

  Những mối nguy hại mà nam giới thường gặp khi bị yếu sinh lý:

Ảnh hưởng tới sức khỏe: Yếu sinh lý khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi, khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc hàng ngày.

Ảnh hưởng đến tinh thần: Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà tác động xấu đến tâm lý của nam giới. Những người bị yếu sinh lý thường rơi vào trạng thái mặc cảm, xấu hổ, đồng thời cũng cảm thấy áp lực khi không thể làm thỏa mãn bạn đời.

Đời sống vợ chồng gặp khó khăn do nam giới bị yếu sinh lý

Dẫn đến liệt dương: Yếu sinh lý không điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý dẫn đến chức năng sinh lý giảm, có thể gây bệnh liệt dương, mất khả năng quan hệ.

Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản: Đây là mối nguy hại có thể xem là lớn nhất. Khi bị yếu sinh lý đời sống dương vật sẽ gặp khó khăn như: dương vật không thể cương cứng hoặc dương vật đã cương cứng nhưng lại xuất tinh sớm ngay trước khi đưa vào âm đạo khiến tinh trùng không thể đi vào tử cung, không gặp được trứng nên không thể thụ thai.

 Để tránh những mối nguy hại trên, khi bị yếu sính lý nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sớm.

ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ Ở ĐÂU nhanh chóng?

  Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ chuyên trị các bệnh nam giới ngoại khoa uy tín, chất lượng, đạt kết quả cao trong điều trị và nhận rất nhiều tín nhiệm, tin tưởng của người bệnh.

Đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để điều trị yếu sinh lý hiệu quả

   Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với máy móc thiết bị y tế hiện đại, luôn đem đến kết quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

   Về chi phí điều trị người bệnh có thể hoàn toàn an tâm. Bởi phòng khám luôn công khai, trao đổi trực tiếp mức chi phí điều trị với bệnh nhân, để có thể chủ động với quyết định của chính mình.

   Chế độ chăm sóc tại phòng khám tận tình, chế độ làm việc không đợi chờ, không bốc số, thủ tục gọn lẹ. Mang đến cho mọi người một chế độ chăm sóc, phục vụ nhanh chóng.

  Chính vì vậy Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xứng đáng cho bạn đặt niềm tin, lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

  Nếu còn điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin về bệnh hãy liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một qua hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5