Yếu sinh lý nguyên nhân do đâu?

Ngày đăng : 09-05-2017 - Lượt xem :100

   Yếu sinh lý là trường hợp dương vật không đáp ứng các “mệnh lệnh” vào những lúc thích hợp. Nói cách khác khi “chưa lâm trận đã chết ỉu” khiến cho hành động giao hợp không thành công. Vậy yếu sinh lý nguyên nhân do đâu? Bài viết dưới đây xin chia sẻ cho quý ông được rõ hơn về vấn đề này.

Những nguyên nhân gây yếu sinh lí

  Yếu sinh lý là một bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng hoặc cứng nhưng không giữ được lâu và sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất cảm giác hưng phấn trong quan hệ dục tình. Yếu sinh lý có rất nhiều nguyên nhân gây nên như do tuổi tác, bệnh lý, tâm lý, thói quen sinh hoạt không tốt của quý ông. Thường có các nguyên nhân chính gây ra yếu sinh lý cho đấng mày râu như:

 

Tâm lý bất ổn một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý

 

 Tâm lý và thần kinh: Khi quan hệ quý ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình giao hợp dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.

 Yếu sinh lý do tuổi tác: Khi quý ông đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hưng phấn và ham muốn tình dục, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

 Yếu sinh lý do bệnh lý: Một số quý ông có bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu nó sẽ gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

 Yếu sinh lý do chấn thương: Những người bị phẫu thuật, chấn thương vùng đầu hay thần kinh cuộc sống, vùng kín,…hoặc dùng thuốc trong thời gian dài như dạ dày, thuốc an thần cũng dẫn đến yếu sinh lý.

 

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới yếu sinh lý của nam giới. Khi phát hiện bản thân bị yếu sinh lý các quý ông nên đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn điều trị kịp thời. Hãy gạt bỏ tâm lý ngại ngùng xấu hổ để bảo vệ bản thân và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  Nếu quý ông đang ở khu vực phía Nam có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để thăm khám và điều trị. Hiện nay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp điều trị yếu sinh lý hiện đại đạt hiệu quả cao.

 

Bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ hộ hiệu trị hiệu quả

 

        Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề, chi phí điều trị lại vô cùng hợp lý. Chất lượng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Thông tin bệnh nhân được giữ kín tuyệt đối. Chắc chắn quý ông sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

  Nếu quý ông còn điều thắc mắc và muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về chứng yếu sinh lý, quý ông có thể nhấp chuột vào mục TƯ VẤN TRỰC TIẾP hoặc gọi đến Hotline: 0274 36.89.555 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp một cách nhanh nhất.

nguyên nhân yếu sinh lý, nguyen nhan yeu sinh ly

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5