Nơi nào giúp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu chất lượng?

Ngày đăng : 04-07-2023 - Lượt xem :100

 Ngoài việc thay đổi thói quen sống và sinh hoạt hằng ngày để tránh bệnh đại tiện ra máu chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì việc tìm nơi hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu hiệu quả là điều mà không ít bệnh nhân đang băn khoăn nhưng “dục tốc bất đạt”. Bởi vì, nếu bệnh nhân chọn lầm cơ sở điều trị kém chất lượng thì không những phải lãnh lấy những hậu quả khôn lường mà còn mất đi khoảng tiền một cách vô nghĩa.

 

 

Những yếu tố để đánh giá một địa chỉ hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu chất lượng

 Hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu hay bất cứ bệnh nào khác dù nặng hay nhẹ cũng cần có một địa chỉ uy tín thực hiện. Để đánh giá được cơ sở y tế nào đảm bảo được hai tiêu chí chất lượng và uy tín thì cần xét những yếu tố sau đây:

 Địa chỉ bạn chọn phải là phòng khám chuyên khoa, hoạt động công khai và đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

 Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu y đức cùng kinh nghiệm thực tiễn trong hỗ trợ điều trị bệnh đại tiện ra máu tại các bệnh viện hàng đầu.

 Thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp phục vụ tốt việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đại tiện ra máu.

 

 

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với bệnh nhân

 Thủ tục nhanh chóng, không phải chờ đợi

 Chi phí khám và hỗ trợ điều trị phải chăng, công khai và minh bạch

 Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được bảo mật.

 

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu uy tín

 Từ khi thành lập đến nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một không ngừng phấn đấu để trở thành phòng khám hàng đầu không những ở tỉnh Bình Dương mà còn ở các tỉnh lân cận. Phòng khám đã không ngừng nâng cao những điều dù là bệnh nhân khó tính nhất cũng sẽ hài lòng như:

 - Đội ngũ y bác sĩ giỏi:

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng, chuyên điều trị bệnh đại tiện ra máu có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao. Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đến từ nước ngoài.

 Suốt quá trình hỗ trợ điều trị, các bác sĩ của Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn lắng nghe, trao đổi với người bệnh để quá trình hỗ trợ điều trị tiến hành tốt.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hội tụ đầy đủ các yếu tố của một phòng khám chuyên nghiệp

 

 

 - Thiết bị y tế hiện đại:

 Để giúp các bác sĩ trong công tác hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả tối ưu thì Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một không ngừng đổi mới và nhập khẩu các trang thiết bị y tế tiên tiến như: máy PPH, máy soi hậu môn trực tràng,…

 - Chi phí phải chăng:

 Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh đại tiện ra máu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn phải chăng, được công khai minh bạch theo từng hạng mục. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh về mức chi phí hỗ trợ điều trị, để bệnh nhân có thể chủ động trong quyết định của mình.

 

 

 - Bảo mật thông tin cao:

 Toàn bộ thông tin cá nhân cùng bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng, tránh các trường hợp rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

 - Phương pháp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu đạt hiệu quả tối ưu:

 Đối với trường hợp đại tiện ra máu, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp PPH hỗ trợ điều trị bệnh đại tiện ra máu thành công cho rất nhiều ca bệnh.

 Phương pháp PPH hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp thực hiện theo nguyên tắc thắt sa búi hậu môn, ngắt máu dẫn lên nuôi sa búi hậu môn để sa búi hậu môn tự rụng đi, thủ thuật này được thực hiện tại vùng không có thần kinh cảm giác nên giúp giảm tối đa đau đớn và ít chảy máu.

 

Phương pháp PPH hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu hiệu quả

 

 Đồng thời, phương pháp này còn giúp thu nhỏ thể tích sa búi hậu môn và có thể treo được đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Tất cả những điều trên giúp việc hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu sẽ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

 Đặc biệt, phương pháp này đã được các chuyên gia kiểm chứng và cho thấy những ưu điểm vượt trội hơn cả phương pháp truyền thống như:

 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp PPH

 An toàn – hiệu quả: Phương pháp này giảm tối thiểu các tổn thương, ít chảy máu, chức năng hậu môn không bị ảnh hưởng tránh các biến chứng chít hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ,… tỉ lệ tái phát giảm đến mức thấp.

 Tiết kiệm thời gian: Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ từ 15 đến 20 phút, nếu không có gì bất thường có thể về nhà ngay.

 Giảm thiểu đau đớn: Do thủ thuật PPH là xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên đau đớn sẽ giảm đến mức thấp.

 Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: PPH được áp dụng cho nhiều loại sa búi hậu môn như: sa búi hậu môn vòng, đại tiện ra máu, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, sa hậu môn hoặc sa sa búi hậu môn.

 

 Hơn nữa, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân đang có nhu cầu thăm khám hỗ trợ điều trị bệnh.

 Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã trở thành một cơ sở khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín tại Thủ Dầu Một.

 

 Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách Nhấp vào mục tư vấn trên website để được tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh nhanh chóng.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5