Phá thai ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản?

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Khi chị em đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ vì nhiều lý do nhưng vẫn rất lo lắng phá thai ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản? Sau đây các bác sĩ sản phụ khoa sẽ gửi đến chị em những thông tin quan trọng.

Phá thai ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản?

 Sau đây là những biến chứng nguy hiểm của phá thai đối với sức khỏe sinh sản khi chọn các đa chỉ “ chui” hoặc tự phá thai tại nhà:

 Viêm nhiễm vùng kín

 Do các dụng cụ y tế đưa vào tử cung có thể chưa được diệt khuẩn triệt để, không đúng kỹ thuật gây ra: Cổ tử cung bị rách, thủng gây chảu máu nhiều, viêm nội mạc tử cung, nặng thì dẫn đến viêm dính tử cung, vòi trứng sót nhau,…có thể gây vô sinh.

 Nguy hiểm hơn nếu vi khuẩn xâm nhập vào máu có thể gây nhiễm trùng máu làm chị em sốt dữ dội, khó thở, mê sảng... Nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

 Dính buồng tử cung

 Thực hiện thủ thuật quá mức làm lớp gốc ở màng trong tử cung bị tổn thương, mặt màng có thể dính vào nhau sẽ làm ảnh hưởng xấu việc tinh trùng vào gặp trứng không thụ thai được, có thai cũng dễ sẩy thai. Nếu tổn thương nghiêm trọng, mặt dính ở khoang tử cung rộng, sẽ gây bế kinh lâu dài và đau bụng có tính chất chu kỳ.

       Khó khăn trong lần thụ thai tiếp theo

 Nguyên nhân ống dẫn trứng tắc lại do miệng ống dẫn trứng bịt lại, đều cản trở tinh trùng và trứng gặp nhau, tất nhiên dẫn đến không còn thụ thai được.

 

 Rau cài rằng lược ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản

 Rau cài răng lược ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản

 

       Rau cài răng lược

 Khi tử cung bị nạo quá sâu hoặc bị nạo hút nhiều lần, nội mạc tử cung bị tổn thương và teo lại. Đến khi có thai tiếp sau đó, nội mạc tử cung do đã bị tổn thương và teo lại nên thường không thể lành lặn lại, phải bong ra lớp màng đáy để tiếp nhận phôi bào cấy vào, màng tử cung bong ra phát dục không tốt, lông tơ ở bên ngoài phôi bào sẽ cấy sâu vào, thậm chí còn xâm phạm tới lớp cơ bên dưới của màng tử cung gây nên bệnh lý rau cài rằng lược. Rau cài răng lược có thể xử trí là cắt tử cung và mô xung quanh nếu có nhau bám hoặc bảo tồn tử cung.

 Sẩy thai hoặc đẻ non

 Do miệng cổ tử cung bị dụng cụ trong thủ thuật nới rộng làm rách sẽ lỏng lẻo, không đảm bảo cho việc giữ thai khi thai to sẽ gây áp lực lên cổ tử, không tránh được tình trạng sẩy thai và đẻ non.

 Phá thai ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ, không hẳn là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng hiếm muộn và vô sinh. Nhưng trên thực tế thì không ít cặp vợ chồng bị hiếm muộn, vô sinh sau những lần phá thai không an toàn được thực hiện ở những cơ sở “chui”.

 Nên khi có ý định đình chỉ thai kỳ nữ giới cần lựa chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện tránh những biến chứng nguy hiểm.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín tại Bình Dương

 

 Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín tại Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp khoa học, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa hơn 15 năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, thuốc phá thai đảm chất lượng và phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ thiết bị trong các tình trạng nguy hiểm. Nên chị em có thể an tâm đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để nhận được sự hỗ trợ và đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả.

 Ngoài ra, chi phi phá thai an toàn phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của chị em luôn được phòng khám bảo mật an toàn tránh rò rĩ.

 Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên phá thai không gây đau chuyên nghiệp bằng cách hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự hỗ trợ ngay từ chúng tôi.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ