Phòng khám thai chuẩn xác và nhanh chóng tại Bình Dương

Ngày đăng : 01-02-2018 - Lượt xem :100

  Khi nhận thấy các dấu hiệu có thai, nhiều chị em mong muốn nhận được kết quả chính xác chứng tỏ mình đang mang thai hoặc thai phụ muốn kiểm tra sức khỏe thai nhi định kỳ thì việc khám thai là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, tình trạng các cơ sở y tế ồ ạt mở ra khiến việc lựa chọn cho mình một phòng khám thai uy tín, làm việc nhanh gọn, kết quả chuẩn xác trở thành nổi lo lắng của rất nhiều chị em.

 

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - phòng khám thai uy tín tại Bình Dương

  Khám thai thường thực hiện từ 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối. Vì vậy, để cho việc khám thai diễn ra an toàn và đạt được kết quả chính xác thì thai phụ nên tìm đến phòng khám thai chuyên khoa uy tín, chất lượng. Nếu chị em đang sống tại tỉnh Bình Dương trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, thai phụ có thể đến với Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

  Khám thai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ bao gồm xét nghiệm, khám thai định kỳ, siêu âm, nhằm theo dõi sự phát triển và trọng lượng của bào thai. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho thai phụ cách cải thiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, hoặc xem có vấn đề bất thường nào không để có hướng xử lý kịp thời.

 

Chị em cần chọn cho mình phòng khám thai uy tín để có kết quả tốt

 

  Khi đến với phòng khám thai của chúng tôi, thai phụ cứ an tâm bởi chúng tôi sẽ bảo đảm an toàn cũng như kết quả chính xác nhờ vào đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám.

  Bệnh cạnh đó, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi khổ mệt nhọc của nhiều chị em khi mang thai nặng nề nên sẽ không tiến hành thủ tục rườm rà, chị em cũng không cần chờ đợi quá lâu vì phòng khám áp dụng tiêu chí “một bác sĩ một bệnh nhân”.

 

 

  Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đầu tư mạnh về trang thiết bị như máy siêu âm, quy trình xét nghiệm khoa học đảm bảo trả lại kết quả chính xác cho chị em và dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc bé còn nằm trong bụng mẹ.

  Khi đến phòng khám thai, các bác sĩ sẽ sử dụng máy siêu âm để tiến hành khám thai cho chị em với hình ảnh rõ nét hoặc làm các xét nghiệm HCG để kiểm tra thai nghén sớm. Nếu nghi ngờ những biểu hiện bệnh lý khác như u nang, viêm nhiễm… các bác sĩ sẽ chỉ định chị em làm tiếp các xét nghiệm, hay siêu âm khác nữa.

 

Các bác sĩ sản phụ khoa giỏi trực tiếp thăm khám cho chị em

 

  Hiện nay, dịch vụ khám thai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cũng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vì ngoài việc thực hiện nghiệp vụ thì các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe của thai phụ và thai nhi. Bên cạch đó, thai phụ còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt tốt cho sự phát triển của thai nhi. Với chi phí khám thai phải chăng luôn được công khai minh bạch.

  Nếu chị em còn thắc mắc và cần giải đáp ngay, đừng ngần ngại hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn viên kịp thời và nhanh chóng.

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ