Phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Trên thực tế rò hậu môn không thể chỉ điều trị bằng thuốc nữa, vì vậy khi thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả.

Phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Hiện tại, phương pháp HCPT đang được phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đưa vào làm phương pháp mổ rò hậu rò hậu môn tiên tiến. HCPT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

Phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  Ưu điểm vượt trội của HCPT

Bảo đảm an toàn vì các bác sĩ có thể trực tiếp quan sát trên màn hình máy tính giảm tối thiểu các rủi ro có thể xảy ra và tránh các biến chứng nguy hiểm.

Vì HCPT chỉ xâm lấn tối thiểu nên không gây tổn thương cho các vùng xung quanh.

Giúp ngăn chặn sự lây nhiễm của vi khuẩn mang lại hiểu quả điều trị nhanh chóng.

Hồi phục nhanh mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

 

  Với những yếu tố hợp thành một phòng khám mổ rò hậu môn, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của mọi người bệnh.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một- Địa chỉ mổ rò hậu môn uy tín

  Nếu người bệnh đang sống tại tỉnh Bình Dương, người bệnh có thể đến với Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được thăm khám và hỗ trợ chữa trị rò hậu môn.

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác khám và hỗ trợ điều trị bằng phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả.

Các thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Đức, Nhật … giúp việc hỗ trợ điều trị mổ rò hậu môn đạt được hiệu quả tối ưu.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một- Địa chỉ mổ rò hậu môn uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một- Địa chỉ mổ rò hậu môn uy tín

 

Về mức chi phí khám hỗ trợ chữa rò hậu môn, chúng tôi không thể đưa ra con số cuối cùng nếu người bệnh không đến khám và dựa vào mức độ bệnh lý của người mà căn cứ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi mức giá này phù hợp và luôn được công khai minh bạch.

Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5