Viêm âm đạo được điều trị như thế nào?

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

      Viêm âm đạo gây ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày cũng như đời sống sinh hoạt vợ chồng. Nếu không được điều trị kịp thời và hiệu quả, bệnh sẽ tái đi tái lại, gây tắc dính vòi trứng, dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Vậy nên, việc tìm một phương pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

VIÊM ÂM ĐẠO ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

      Âm đạo viêm nhiễm do các nhân tố khác nhau, khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, âm đạo luôn trong tình trạng bốc mùi khó chịu, ẩm ướt vì khí hư ra nhiều. Để điều trị được căn bệnh này cần căn cứ vào từng nguyên nhân gây bệnh mà có phương pháp điều trị phù hợp.

 

Viêm âm đạo

Viêm âm đạo 

 

Nếu viêm âm đạo do Candida, bệnh thường dai dẳng, hay tái phát, nên việc điều trị thường kéo dài. Thông thường, những bệnh nhân viêm âm đạo do ký sinh trùng được chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo hoặc thuốc uống.

Với viêm âm đạo do nấm, đặt âm đạo vào buổi tối kết hợp các biện pháp vệ sinh ngoài vùng kín. Viêm âm đạo do vi khuẩn thường dùng thuốc kháng sinh phối hợp estrogen đặt âm đạo.

 Dùng ánh sáng quang học để diệt khuẩn, hoặc các loại sóng tần số cao giúp điều hòa cân bằng miễn dịch của cơ thể tại chỗ, tiêu diệt những tế bào bào khuẩn nấm nằm sâu dưới lớp biểu mô, từ đó điều trị bệnh hiệu quả.

 

 

     Hiện nay, tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, áp dụng điều trị viêm âm đạo bằng công nghệ oxygen. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, oxygen được người bệnh đánh giá cao và yên tâm lựa chọn điều trị viêm âm đạo hiệu quả.

 

 

Ưu điểm của Oxygen:

    Là phương pháp lý tưởng nhất trong điều trị viêm âm đạo hiện nay, được nhiều người an tâm lựa chọn.

    An toàn, thời gian phục hồi nhanh, chỉ sau 2 ngày trị liệu, người bệnh đã có thể sinh hoạt bình thường

    Không gây đau, hiệu quả, giảm khả năng tái phát, phương pháp oxygen trị đúng nguyên nhân gây bệnh, có tính cục bộ.

 

Oxygen điều trị viêm âm đạo hiệu quả

Oxygen điều trị viêm âm đạo hiệu quả

 

     Khi đến đây, người bệnh sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị. Bên cạnh đó, Phòng khám có chế độ bảo mật thông tin cao, làm việc nhanh nhẹn nhiệt tình, không thủ tục rườm rà, chi phí lại công khai sau khi thăm khám, chính vì vậy chị em có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

 

 Nếu còn điều gì cần được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, các tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5