Bệnh viện loét hậu môn tại Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 21-10-2017 - Lượt xem :100

 Loét hậu môn là tình trạng khiến nhiều bệnh nhân phải chịu đau đớn, khó chịu với những triệu chứng đau rát. Do đó, khi thấy những dấu hiệu của tình trạng loét hậu môn, rất nhiều người bệnh có thắc mắc khám và hỗ trợ điều trị ở bệnh viện loét hậu môn uy tín nào tại Bình Dương?

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị loét hậu môn uy tín

 Trước tình trạng các bệnh viện loét hậu môn tại Thủ Dầu Một hiện nay quá tải khiến việc thăm khám mất nhiều thời gian và chưa kể đến thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp gây cho người bệnh rất nhiều phiền toái. Nếu bạn đang sống tại Thủ Dầu Một hoặc các tỉnh lân cận hãy đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để tiến hành khám và hỗ trợ điều trị ngay.

Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y khoa phục vụ công tác khám và hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả. Từ phòng khám, phòng nghĩ dưỡng, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc… tất cả được xây dựng theo mô hình Bệnh viện loét hậu môn tại Thủ Dầu Một hiện đại.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ bác sĩ sản chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tại bài bản. Kết hợp với đội ngũ bác sĩ cố vấn đến từ nước ngoài, hơn nữa trực tiếp thăm khám và điều trị là các bác sĩ chuyên khoa chứ không phải là các bác sĩ thực tập.

 Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ trực tiếp lắng nghe, trao đổi với người bệnh để hiểu rõ hơn về bệnh lý cũng như giải đáp tất các những thắc mắc, khuyến cáo người bệnh trong quá trình điều trị và chăm sóc của mình.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị loét hậu môn uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị loét hậu môn uy tín

 

Chế độ làm việc chuyên nghiệp:

 Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi quá lâu, vì phòng khám đã xây dựng mô hình khám và điều trị nhanh nhẹn, khỏi mất nhiều thời gian, mà còn có thể lựa chọn được thời gian khám và hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp chỉ qua một cú nhấp chuột vào mục tư vấn trên website của phòng khám. Ngoài ra, người bệnh có thể trao đổi trực tuyến với các bác sĩ giỏi của chúng tôi.

Chi phí rõ ràng:

 Tất cả các mức phí tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một điều được công khai trao đổi rõ ràng sau khi có kết quả thăm khám, đảm bảo được tính chủ động của người bệnh.

 Phòng khám còn xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ chi phí điều trị loét hậu môn cho bệnh nhân, chia nhỏ mức phí điều trị.

Bảo mật danh tính:

 Hơn hẳn các bệnh viện loét hậu môn tại Thủ Dầu Một, toàn bộ bệnh án của người bệnh được các phòng khám bảo mật kỹ càng, không để rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

Phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn tiên tiến

 Để hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ căn cứ mức độ bệnh, tình hình sức khỏe của người bệnh mà có phát đồ điều trị bệnh riêng biệt:

 Phương pháp nội khoa:

 Phương pháp nội khoa là cách điều trị cơ bản, bằng cách áp dụng thuốc cho những trường hợp loét hậu môn nhẹ. Các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc nhét, thuốc tiêm… có tác dụng kháng viêm, giảm đau, giãn mạch và tăng cường lưu thông máu, chống táo bón, giúp vết thương nhanh lành.

 

 

 Phương pháp ngoại khoa tiên tiến:

 Hiện nay phương pháp HCPT là phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả, giúp điều trị nhanh chóng - hiệu quả, được bệnh nhân đánh giá cao về độ an toàn và khả năng phục hồi, nhờ vào các ưu điểm nổi bật như:

 

Ưu điểm phương pháp HCPT

Hiệu quả cao, an toàn không tổn hại các vùng xung quanh hậu môn.

Giảm tổn hại đệm hậu môn đến mức thấp.

Giảm tối thiểu đau đớn, ít chảy máu.

Thời gian thực hiện ngắn, bệnh nhân có thể ra về ngay.

Hồi phục nhanh chóng, tránh các biến chứng nguy hiểm.

 

 Nhờ vào những yếu tố nổi bật trên mà Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xứng đáng là điểm đến hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả, ngoài bệnh viện loét hậu môn tại Thủ Dầu Một .

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5