Địa chỉ phòng khám loét hậu môn uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 21-10-2017 - Lượt xem :100

 Loét hậu môn vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của người bệnh vì vậy khi phát hiện các triệu chứng đau rát, khó chịu vùng hậu môn. Người bệnh cần tìm cho mình một địa chỉ phòng khám loét hậu môn uy tín tại Bình Dương. Thế nhưng đứng trước băn khoăn phòng khám loét hậu môn nào uy tín? thì nhiều người bệnh còn chần chừ.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ chữa loét hậu môn chất lượng

 Trong nhiều năm hoạt động, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám loét hậu môn uy tín và chất lượng, với nhiều ưu điểm như:

Cơ sở vật chất khang trang

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện hiện đại với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh hiệu quả. Từ phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ, yên tĩnh…

Thiết bị y tế hiện đại

 Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên nhập khẩu các thiết bị y tế phục vụ cho việc thăm khám như máy siêu âm, CT, xét nghiệm… từ các nước có nền y học tiên tiến, giúp kết quả khám và hỗ trợ chữa bệnh nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ chữa loét hậu môn chất lượng

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ chữa loét hậu môn chất lượng

 

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành

 Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám loét hậu môn - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp ở nước ngoài, đã công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn, không những có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, mà còn giàu tâm huyết với nghề, hết lòng vì bệnh nhân.

Đăng ký khám không cần chờ đợi

 Nhờ thực hiện chương trình đăng kí khám bệnh trực tuyến trên công cụ chat tại hệ thống website của phòng khám. Phòng khám loét hậu môn - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã giải quyết được vấn nạn xếp hàng đợi chờ, hơn nữa còn giúp người bệnh chủ động thời gian khám bệnh phù hợp.

Chi phí phải chăng

 Khi đến phòng khám loét hậu môn - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ trao đổi mức phí cụ thể cho người bệnh, từ đó người bệnh có thể chủ động hơn trong quyết định của mình. Chi phí phải chăng và luôn được phòng khám công khai minh bạch.

Phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn tiên tiến

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp khoa học như:

 Phương pháp nội khoa

 Thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc nhét, thuốc tiêm… có tác dụng kháng viêm, giảm đau, giãn mạch và tăng cường lưu thông máu, chống táo bón, giúp vết thương nhanh lành.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn tiên tiến

 

 Phương pháp HCPT

 Hiện nay phương pháp HCPT là phương pháp hỗ trợ loét hậu môn hiệu quả, giúp điều trị nhanh chóng - hiệu quả, được bệnh nhân đánh giá cao về độ an toàn và khả năng phục hồi, nhờ vào các ưu điểm nổi bật như:

 

Ưu điểm của phương pháp HCPT

Hiệu quả cao, an toàn

Không tổn hại các vùng xung khác xung quanh hậu môn.

Giảm tổn hại đệm hậu môn đến mất thấp.

Giảm tối thiểu đau đớn, ít chảy máu.

Thời gian thực hiện ngắn, bệnh nhân có thể ra về ngay.

Hồi phục nhanh chóng, tránh các biến chứng nguy hiểm.

 

 Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5