Cách nào xóa tan đau đớn do lở loét hậu môn?

Ngày đăng : 11-10-2017 - Lượt xem :100

 Bạn bắt đầu cảm thấy đau nhói như kim châm ở hậu môn, sau đó là chuỗi ngày dài liên tục bị những cơn đau hành hạ cũng như khổ sở vì lở loét hoành hành. Đừng để tình trạng này tiếp tục kéo dài, bệnh nhân cần mau chóng tìm đến cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám xác định tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

 

 

Lở loét hậu môn cảnh báo bệnh gì?

 Lở loét hậu môn có thể là biểu hiện của một bệnh lý nguy hiểm nào đó, để nhận biết chính xác bệnh lý đang gặp phải cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán và hỗ trợ phương pháp điều trị phù hợp. Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì lở loét hậu môn có thể là triệu chứng của các bệnh lý sau:

 bệnh hậu môn: Lở loét hậu môn cũng là biểu hiện của bệnh hậu môn, do các sa búi hậu môn tiết dịch khiến vùng da xung quanh hậu môn ẩm ướt dẫn đến lở loét.

 Apxe hậu môn: Lở loét kèm theo các biểu hiện sốt, ra mồ hôi.

 Rò hậu môn: là tình trạng viêm nhiễm do khuẩn E.Coli gây ra tại các khe ở hậu môn trực tràng. Đường rò giống như một đường hầm, bên trong có kết nối hạt, tạo thành mủ. Những bệnh nhân mắc phải tình trạng rò hậu môn thường xuất hiện lở loét hậu môn, ngứa ngáy, đau rát và khó chịu tại lỗ rò.

 Các bệnh lây lan qua đường tình dục: Lở loét hậu môn có thể là biểu biện của các bệnh lây lan qua đường tình dục như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà.

 

Lở loét hậu môn gây đau đớn cho người bệnh

 

Hỗ trợ điều trị xóa tan đau đớn của lở loét hậu môn

 Lở loét hậu môn biểu hiện cho những bệnh nào thì cũng là những mối nguy hiểm khó lường đối với sức khỏe. Nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị, tình trạng lở loét hậu môn kéo dài dẫn đến ung thư hậu môn, trực tràng và đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân.

 Vì vậy, muốn tránh những điều không mong muốn xảy ra, khi đi đại tiện có cảm giác đau rát hậu môn, bệnh nhân nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ uy tín trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý hậu môn - trực tràng ở Bình Dương. Phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y-bác sĩ lành nghề, tận tâm, chi phí được áp dụng mức phải chăng, thông tin người bệnh được bảo mật an toàn.

 

 

 Phương pháp nội khoa (dùng thuốc) dành cho những trường hợp nhẹ, vì phương pháp này ít gây tác động và giảm tối thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

 Riêng với các bệnh lây qua đường tình dục gây lở loét hậu môn thì cần hỗ trợ điều trị bằng cách kết hợp thuốc và phương pháp ngoại khoa.

 Đối với những bệnh có chuyển biến nặng cần can thiệp ngoại khoa, phòng khám sẽ áp dụng kỹ thuật HCPT, đây là kỹ thuật hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn, hậu môn - trực tràng hiệu quả.

 Phương pháp HCPT dùng sóng điện cao tầng làm đông thắt mạch máu, sau đó dùng dao điện để loại bỏ các sa búi hậu môn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp làm liền các niêm mạc xung quanh lại ít gây ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp HCPT

 Phạm vi điều trị bệnh rộng: đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẻ hậu môn…

 Vết thương rất nhỏ, khả nặng phục hồi cao: lượng máu mất đi ít, tránh được các biến chứng sau tiểu phẫu, quá trình phục hồi nhanh chóng.

 Giảm tối thiểu cảm giác đau: Do chỉ xâm lấn tối thiểu và quan sát trực tiếp bằng máy móc hiện đại nên sẽ ít gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

 Mang lại hiệu quả cao: hỗ trợ điều trị nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh quay trở lại nhưng với điều kiện bệnh nhân phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 An toàn cao: Tổn thương sau tiểu phẫu rất nhỏ, lượng máu mất đi ít, độ an toàn của các tổ chức hậu môn được bảo đảm.

 Nhanh chóng và không cần nằm lại theo dõi: thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, nếu không xảy ra các bất thường thì bệnh nhân có thể về nhà ngay.

 

 Nếu bệnh nhân vẫn còn thắc mắc về vấn đề lở loét hậu môn hay các bệnh lý khác hãy gọi vào đường dây nóng: 0274.368.9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

 

loét hậu môn, loet hau mon, bi loet o hau mon, bi loet hau mon, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5