Cách thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn

Ngày đăng : 18-08-2017 - Lượt xem :100

 Chỉnh hình dương vật là phương pháp giúp nam giới lấy lại sự tự tin và bản lĩnh cho chính mình. Dưới đây, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ đề cập đến những cách thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn phổ biến hiện nay.

Cách thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn

 Theo các chuyên gia cho biết thì có nhiều cách thực hiện chỉnh hình dương vật để nam giới khôi phục bản lĩnh của nam giới phổ biến như:

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

 Khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu. Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu được thực hiện kéo dài từ 15 đến 20 phút bao gồm:

 Thực hiện sát trùng vết mổ, tiêm thuốc tê tại chỗ, cắt bỏ lớp da thừa, khâu và cầm máu.

 Với kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ nam giới ngoại khoa, dương vật trở về trạng thái bình thường và vết khâu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Tiểu phẫu kéo dài dương vật:

 Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt một phần dây chằng nối dương vật với xương mu làm cho dương vật có thể dài ra thêm. Phương pháp này giúp tăng chiều dài dương vật thêm khoảng từ 2-3cm. Để bảo đảm thành công, nam giới cần đến các địa chỉ y tế thực hiện chỉnh hình dương vật uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện tránh được những biến chứng nguy hiểm.

 

Cách thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn

Cách thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn

 

 Tiểu phẫu dương vật bị cong:

 Phương pháp được áp dụng đối với trường hợp nam giới có dương vật bị cong. Thông thường, thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài từ khoảng 40 – 45 phút và cần phải là bác sĩ có chuyên môn với trình độ chuyên môn cao/

 Đặc bi dương vật tăng kích thước:

 Gắn bi dương vật là làm tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng cách gắn bi vào dương vật nam giới, cụ thể là đặt bi vào cạnh các dây thần kinh cương cứng. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của những “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn và cải thiện đáng kể đời sống tình dục cho nam giới.

 Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ y tế chuyên chỉnh hình dương vật, nên nam giới cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ y tế, chất lượng để thực hiện các tiểu phẫu để đạt được hiệu quả, đảm bảo độ an toàn cao.

 Nếu nam giới chọn những địa chỉ kém chất lượng sẽ khiến bạn phải gặp những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản thận chỉ viêm nhiễm nặng dẫn đến mất mạng.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – Địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín tại Bình Dương

 Trong nhiều năm hoạt động, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã nhận được nhiều đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng càng khẳng định uy tín và chất lượng chỉnh hình dương vật chất lượng. Hơn nữa, phòng khám còn mang những ưu điểm vượt trội như:

 

Đội ngũ y bác sĩ là những bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong việc điều trị cùng chỉnh hình dương vật thuộc phân khúc bệnh nam giới ngoại khoa.

Thiết bị y tế được đầu tư và nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp,… cùng với cơ sở vật chất khang trang sẽ giúp quá trình chỉnh hình dương vật đạt kết quả tốt và an toàn.

Áp dụng các phương pháp chỉnh hình dương vật khoa học nên sẽ diễn ra trong thời gian ngắn, ít đau, không tổn thương các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các chức năng của dương vật, phục hồi nhanh chóng sau tiểu phẫu.

Chi phí chỉnh hình dương vật tại phòng khám luôn được công khai minh bạch. Các bác sĩ sẽ trực tiếp trao đổi về chi phí trước khi quyết định thực hiện.

Bảo mật thông tin cao tránh rò rỉ thông tin gây bất lợi cho bệnh nhân.

 

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, các bác sĩ của chúng tôi sẽ cho bạn những giải đáp chính xác.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5