Cách thực hiện chỉnh hình “cậu bé” an toàn

Ngày đăng : 18-08-2017 - Lượt xem :100

 Chỉnh hình “cậu bé” là phương pháp giúp nam giới lấy lại sự tự tin và bản lĩnh cho chính mình. Dưới đây, các bác sĩ Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ đề cập đến những cách thực hiện chỉnh hình “cậu bé” an toàn phổ biến hiện nay.

Cách thực hiện chỉnh hình “cậu bé” an toàn

 Theo các chuyên gia cho biết thì có nhiều cách thực hiện chỉnh hình “cậu bé” để nam giới khôi phục bản lĩnh của nam giới phổ biến như:

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

 Khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu. Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu được thực hiện kéo dài từ 15 đến 20 phút bao gồm:

 Thực hiện sát trùng vết mổ, tiêm thuốc tê tại chỗ, cắt bỏ lớp da thừa, khâu và cầm máu.

 Với kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ nam giới ngoại khoa, “cậu bé” trở về trạng thái bình thường và vết khâu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Tiểu phẫu kéo dài “cậu bé”:

 Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt một phần dây chằng nối “cậu bé” với xương mu làm cho “cậu bé” có thể dài ra thêm. Phương pháp này giúp tăng chiều dài “cậu bé” thêm khoảng từ 2-3cm. Để bảo đảm thành công, nam giới cần đến các địa chỉ y tế thực hiện chỉnh hình “cậu bé” uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện tránh được những biến chứng nguy hiểm.

 

Cách thực hiện chỉnh hình “cậu bé” an toàn

Cách thực hiện chỉnh hình “cậu bé” an toàn

 

 Tiểu phẫu “cậu bé” bị cong:

 Phương pháp được áp dụng đối với trường hợp nam giới có “cậu bé” bị cong. Thông thường, thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài từ khoảng 40 – 45 phút và cần phải là bác sĩ có chuyên môn với trình độ chuyên môn cao/

 Đặc bi “cậu bé” tăng kích thước:

 Gắn bi “cậu bé” là làm tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng cách gắn bi vào “cậu bé” nam giới, cụ thể là đặt bi vào cạnh các dây thần kinh cương cứng. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của những “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn và cải thiện đáng kể đời sống tình dục cho nam giới.

 Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ y tế chuyên chỉnh hình “cậu bé”, nên nam giới cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ y tế, chất lượng để thực hiện các tiểu phẫu để đạt được hiệu quả, đảm bảo độ an toàn cao.

 Nếu nam giới chọn những địa chỉ kém chất lượng sẽ khiến bạn phải gặp những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản thận chỉ viêm nhiễm nặng dẫn đến mất mạng.

Đa Khoa Thủ Dầu Một – Địa chỉ chỉnh hình “cậu bé” uy tín tại Bình Dương

 Trong nhiều năm hoạt động, Đa Khoa Thủ Dầu Một đã nhận được nhiều đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng càng khẳng định uy tín và chất lượng chỉnh hình “cậu bé” chất lượng. Hơn nữa, phòng khám còn mang những ưu điểm vượt trội như:

 

Đội ngũ y bác sĩ là những bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong việc điều trị cùng chỉnh hình “cậu bé” thuộc phân khúc bệnh nam giới ngoại khoa.

Thiết bị y tế được đầu tư và nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp,… cùng với cơ sở vật chất khang trang sẽ giúp quá trình chỉnh hình “cậu bé” đạt kết quả tốt và an toàn.

Áp dụng các phương pháp chỉnh hình “cậu bé” khoa học nên sẽ diễn ra trong thời gian ngắn, ít đau, không tổn thương các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các chức năng của “cậu bé”, phục hồi nhanh chóng sau tiểu phẫu.

Chi phí chỉnh hình “cậu bé” tại phòng khám luôn được công khai minh bạch. Các bác sĩ sẽ trực tiếp trao đổi về chi phí trước khi quyết định thực hiện.

Bảo mật thông tin cao tránh rò rỉ thông tin gây bất lợi cho bệnh nhân.

 

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn, các bác sĩ của chúng tôi sẽ cho bạn những giải đáp chính xác.

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT