Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình “cậu bé”?

Ngày đăng : 18-08-2017 - Lượt xem :100

  Chỉnh hình “cậu bé” đang dần trở thành một trong những giải pháp hàng đầu có thể giúp nam giới giải quyết các vấn đề về “cậu bé”. Nhưng không phải trường hợp nào cũng đụng đến phẫu thuật. Vậy khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình “cậu bé”?

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình “cậu bé”?

  “cậu bé” là bộ phận quan trọng ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản nhưng khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình “cậu bé”? Các bác sĩ nam giới ngoại khoa tại Đa Khoa Thủ Dầu Một đề vập một số trường hợp sau đây nam giới cần lưu ý:

 Hẹp và dài bao quy đầu: Đây là tình trạng ảnh hưởng đến sự cương cứng của “cậu bé” khiến cho quá trình quan hệ tình dục gặp khó khăn, hơn nữa còn dẫn đến nguy cơ mắc bệnh viêm bao quy đầu, khiến cho “cậu bé” không phát triển được,... Do đó, cần tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

 “cậu bé” bị cong: Khi “cậu bé” bị cong sẽ khiến cho việc quan hệ tình dục gặp khó khăn, không quan hệ được và thậm chí là gây tiểu khó làm giảm ham muốn đặc biệt là dễ dẫn đến vô sinh. Vì vậy, khi gặp tình trạng này, nam giới cần phải nhanh chóng thực hiện chỉnh hình “cậu bé”.

 

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình “cậu bé”?

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình “cậu bé”?

 

 “cậu bé” bị ngắn và nhỏ: Thật ra, “cậu bé” ngắn và nhỏ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì không làm cho bạn tình thỏa mãn, không đạt được khoái cảm tình dục,…

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Là tình trạng dây tĩnh mạch thừng tinh giãn to và ngoằn nghèo, tạo búi quanh thừng tinh bên trong bìu và ảnh hưởng không nhỏ đến “cậu bé”. Việc phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh sẽ giải quyết tình trạng này, giúp đưa “cậu bé” về trạng thái bình thường.

  Trước khi quyết định thực hiện chỉnh hình “cậu bé” nam giới cần đến địa chỉ y tế uy tín để được thăm khám và đưa ra phương pháp thích hợp.

Phương pháp chỉnh hình “cậu bé” tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

  Hiện tại, Đa Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp chỉnh hình “cậu bé” với công nghệ hiện đại – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn thích hợp.

  Bao quy đầu thì sẽ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

  Kéo dài “cậu bé” bằng tiểu phẫu cắt dây chằng “cậu bé” giúp “cậu bé” trở lại bình thường, cải thiện đời sống tình dục rõ ràng, giúp nam giới lấy lại sự tự tin trong “chuyện phòng the”

  Làm to “cậu bé” bằng phương pháp gắn bi “cậu bé” giúp nam giới tự tin với “cậu bé” có kích thước lớn hơn.

  Phục hồi “cậu bé” cong vẹo gãy hồi phục lại “cậu nhỏ” để nam giới tự tin hơn.

 

Ưu điểm các phương pháp chỉnh hình “cậu bé”

An toàn: vì được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, giúp phẫu thuật đạt kết quả cao.

Thời gian thực hiện ngắn: Với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian, người bệnh có thể về nhà ngay sau đó.

Không ảnh hưởng đến sinh hoạt: Vết thương nhỏ, không gây đau, bệnh nhân có thể đi lại nhẹ nhàng.

Tính thẩm mỹ cao: Tiểu phẫu được ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với vết mổ rất nhỏ, không để lại sẹo xấu, tái tạo hình ảnh gọn, đẹp cho cậu nhỏ.

 

  Chỉnh hình “cậu bé” giúp nam giới không còn lo về các bất thường về “cậu bé” cũng như giúp nam giới tự tin hơn. Đặc biệt, nam giới sẽ tránh được các bệnh lý nguy hiểm về “cậu bé”. Tuy nhiên, để thực hiện chỉnh hình “cậu bé” thành công đừng chọn những phòng khám “chui” hãy đến với Đa Khoa Thủ Dầu Một.

  Để tiết kiệm thời gian nam giới có thể gọi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ nam giới ngoại khoa.

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT