Nguyên nhân khiến dương vật nhỏ xíu

Ngày đăng : 23-08-2017 - Lượt xem :100

 Nam giới có thể rơi vào trầm cảm nặng do tự ti mình sở hữu một “cậu nhỏ” quá bé. Tuy nhiên, tình trạng này luôn bị nam giới giấu kính mà không thăm khám từ đó hỗ trợ điều tri sai khi chưa hề biết nguyên nhân khiến dương vật nhỏ xíu. Các bác sĩ khuyến cáo nếu nam giới tự ý hỗ trợ điều trị không được sự hướng dẫn thì sẽ gặp rất nhiều hậu quả nghiêm trọng thậm chí là vô sinh – hiếm muộn.

Nguyên nhân khiến dương vật nhỏ xíu

 Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra một số nguyên nhân khiến dương vật nhỏ xíu như:

 - Stress

 Căng thẳng lo âu khiến cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại là adrenalin. Cụ thể, dưới tác động của hormone này, các cơ trơn trong các thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong dương vật sẽ bị co thắt lại thường xuyên hơn, dai dẳng và liên tục hơn. Sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu đến dương vật, khiến kích thước dương vật nhỏ lại.

 - Hút thuốc lá

 Những người thường xuyên hút thuốc lá thường sở hữu “cậu nhỏ” ngắn hơn 1,3 cm so với mọi người. Vì hút thuốc trong thời gian dài có thể khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ và những động mạch tại dương vật cũng không ngoại lệ. Động mạch bị thu hẹp làm cho lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh và ảnh hưởng không nhỏ tới độ dài khi cương cứng của dương vật.

 

Nguyên nhân khiến dương vật nhỏ xíu

Nguyên nhân khiến dương vật nhỏ xíu

 

 - Béo phì

 Nam giới béo phì sẽ phải đối mặt với một loạt các nguy cơ bệnh tật như tiểu đường, gout, viêm tuyến tiền liệt… Không những thế, các bác sĩ còn cảnh báo mối quan hệ giữa tỉ trọng cơ thể với kích thước “của quý”. Nếu nam giới cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể “của quý” bị rút ngắn đến 1 cm.

 - Thủ dâm quá đà

 Nghiện thủ dâm có thể gây nên những tổn thương trực tiếp trên các thể hang của dương vật do nguyên nhân vật lý là sự ma sát khi thủ dâm, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo lại.

Giải pháp cải thiện dương vật nhỏ xíu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Để giúp nam giới lấy lại sự tự tin với một “cậu nhỏ” khỏe mạnh cũng như thức tỉnh bản kĩnh đàn ông trước bạn tình và có thể kéo dài cuộ yêu trọn vẹn. Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ chuyên nam giới ngoại khoa chất lượng cao tại Bình Dương.

 Nhờ vào bề dày kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề về dương vật hiểu quả, an toàn, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tận tâm trong hỗ trợ điề trị bệnh cùng sự không ngừng trao dồi kiến thức, tiếp cận các phương pháp hỗ trợ điề trị hiểu quả tối ưu trên thế giới.

 

Giải pháp cải thiện dương vật nhỏ xíu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Giải pháp cải thiện dương vật nhỏ xíu tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Ở trường hợp dương vật nhỏ xíu thì các bác sĩ sẽ thông qua thăm khám để đứa ra phương pháp thích hợp. Ưu điểm của các phương pháp tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là: giúp nam giới giảm độ nhạy cảm ở quy đầu, duy trì thời gian yêu, giúp dương vật phát triển bình thường và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản…

 Trên đây là những thông tin quan trọng xoay quanh những nguyên nhân khiến dương vật nhỏ xíu. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn đều có thể liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi bằng gọi vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được giải đáp ngay.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ