Dấu hiệu nhận biết viêm bao quy đầu ở nam giới

Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

 Viêm bao quy đầu là bệnh lý phổ biến ở nam giới, bệnh thường ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản. Dưới đây là một số chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một về những biểu hiện của viêm bao quy đầu mà nam giới nên quan tâm.

Dấu hiệu nhận biết viêm bao quy đầu ở nam giới

 Các bác sĩ nam giới ngoại khoa Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, viêm bao quy đầu là tình trạng vùng quy đầu bị viêm nhiễm, sưng tấy và nổi nhiều nốt đỏ. Đây là một trong những bệnh viêm nhiễm nam giới ngoại khoa phổ biến và có thể gặp ở nhiều đối tượng nam giới khác nhau.

 Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà viêm bao quy đầu có những biểu hiện khác nhau:

 

Dấu hiệu nhận biết viêm bao quy đầu ở nam giới

Dấu hiệu nhận biết viêm bao quy đầu ở nam giới

 

Dấu hiệu viêm bao quy đầu

 Viêm bao quy đầu cấp tính

 Quy đầu vầ da dương vật bị tấy đỏ, sưng đau. Đồng thời, quy đầu còn xuất hiện các triệu chứng ngứa và nóng rát ở thời gian đầu. Khi bệnh tiến triển nặng hơn, vùng quy đầu sẽ xuất hiện lở loét nặng, chảy dịch mủ màu trắng và có mùi hôi khó chịu.

 Viêm bao quy đầu do nấm

 Vùng bao quy đầu xuất hiện những nốt đỏ, nhẵn bóng có đường viền xung quanh màu hồng đỏ. Trong giai đoạn đầu, thường sẽ xuất hiện những biểu hiện viêm loét và tiết dịch bất thường.

 Viêm quy đầu do nhiễm khuẩn Candida albicans

 Ở vùng bao quy đầu và quy đầu xuất hiện những nốt ban đỏ, nhẵn bóng, ranh giới giữa các nốt ban rõ ràng và nổi mụn rộp đỏ. Khi mới mắc bệnh sẽ thấy tình trạng viêm loét và rỉ dịch.

 Viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn Trichomonas

 Phần bao quy đầu bị nổi sần và nổi các nốt ban đỏ có ranh giới rõ ràng và dần dần lan rộng. Trên các nốt ban đỏ có những mụn nước và lâu dần hình thành hiện tượng bị viêm loét.

 Viêm loét bao quy đầu theo hình vòng

 Khi thấy bao quy đầu bị ngứa rát, nổi các nốt ban đỏ và lan rộng theo hình vòng tròn, hình thành nên các vết loét nông thì đó là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc chứng viêm loét bao quy đầu theo hình vòng.

 

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu?

 Tuy bệnh không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng để tình trạng này kéo dài thì sẽ có nhiều nguy hại đến khả năng tình dục và gây nên nhiều bệnh viêm nhiễm nam giới ngoại khoa khác như: viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, nặng hơn là gây vô sinh và ung thư dương vật,...

 Do vậy nam giới cần phải nhanh chóng đi đến cơ sở y tế uy tín để hỗ trợ điều trị ngay sau khi phát hiện có những dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu.

 

Chữa viêm bao quy đầu hiệu quả, an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Chữa viêm bao quy đầu hiệu quả, an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một với những điều kiện tốt của một phòng khám quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là địa chỉ vàng để mọi nam giới khám chữa bệnh viêm bao quy đầu.

 

 Mọi vấn đề liên quan đến viêm bao quy đầu, nam giới có thể gọi đến số: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< bên dưới để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia nam giới ngoại khoa hàng đầu của phòng khám chúng tôi.

viêm bao quy đầu ,  viem  bao  quy  dau,  viem  quy  dau,  viêm  quy  đầu,  viem quy dau ,  viêm quy đầu ,  viêm  bao  quy  đầu,  viem bao quy dau, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ